“Dê cụ” làm bé gái 13 tuổi mang thai

Hồng Phượng - Lâm Phương |

(Soha.vn) - Lợi dụng lúc không có người ở nhà, “dê cụ” đã dùng tiền nhiều lần dụ dỗ, mua chuộc bé gái 13 tuổi để thực hiện hành vi đồi bại dẫn đến có thai.

Ngày 1/8, Tòa Phúc Thẩm TAND tối cao TP.HCM đã chấp nhận đơn kháng cáo phía gia đình bị hại và tuyên tăng án từ  14 năm lên 16 năm tù  đối với bị cáo Bùi Văn Thạnh  (SN 1954, ngụ tại  Bình  Phước) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo bản án sơ thẩm, em Trần Thị Xuân H. (SN 1999) ở gần sát nhà Thạnh (ở phường Sơn Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước). Thường ngày H hay sang nhà Thạnh chơi và xin tiền để tiêu xài.

Nhiều lần Thạnh dùng tiền dụ dỗ, mua chuộc bé gái 13 tuổi để được “quan hệ”
Nhiều lần Thạnh dùng tiền dụ dỗ, mua chuộc bé gái 13 tuổi để được “quan hệ”

Đầu tháng 1/2011, Thạnh gọi H qua nhà nhờ phơi quần áo. Nhân lúc vắng người, Thạnh đã thực hiện hành vi đồi bại với bé H, xong chuyện “dê cụ” đưa tiền và dặn không được nói với ai.

Vài hôm H sang nhà Thạnh chơi và hỏi mượn tiền nhưng không được. H dọa sẽ tiết lộ chuyện cho mọi người biết, nghe vậy Thạnh đã đưa cho H 200 ngàn đồng rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Sau đó cứ cách từ 5 đến 10 ngày thì H lại sang nhà Thạnh cho “quan hệ”, mỗi lần như thế Thạnh đều cho H từ 50 ngàn đến 100 ngàn đồng để bịt đầu mối.

Đến ngày 30/12/2011, Thạnh gọi H ra đòi trả nợ 250 ngàn đồng đã vay trước đó. Do không có tiền trả nên H cho Thạnh giao cấu để trừ nợ. Đến chiều cùng ngày, bà Trần Thị Thanh T ( mẹ của H) thấy con mình có những biểu hiện bất thường, mệt mỏi, nôn ói nên sinh nghi.

Ngày 31/12/2011, bà T đưa H đến bệnh viện khám và phát hiện con gái có thai. Sau đó H đã kể lại sự việc trên với mẹ mình. Bà T đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi đồi bại của tên “dê cụ”. Tên Thạnh đã bị công an bắt giữ và khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô với bé gái 13 tuổi.