Một vài gợi ý để buổi hẹn hò không nhàm chán

Sky |

(Soha.vn) - Cùng học cách làm mới những cuộc hẹn của mình để nó trở nên hấp dẫn hơn.

Nếu như bạn và cô ấy đã yêu nhau một thời gian khá dài thì những buổi hẹn hò thông thường như xem phim, ăn tối, café sẽ trở thành những kiểu hẹn hò tương đối nhàm chán. Bởi thế, đây chính là lúc bạn cần làm mới tình yêu của mình bằng những cuộc hẹn hò độc đáo và mới lạ.

Một vài gợi ý để buổi hẹn hò không nhàm chán
 

Thông thường bạn và nàng hẹn nhau vào buổi tối và đã thấy chán ngấy những bữa ăn tối, những buổi đi xem phim. Vậy tại sao bạn không thay đổi vào ban ngày để có cuộc hẹn thú vị hơn.

Bạn có thể hẹn nàng vào một buổi sáng hoặc chiều ngày cuối tuần chẳng hạn. Thay đổi thời gian hẹn hò cũng là một cách thú vị để thấy cuộc sống tươi mới hơn.

Trổ tài nấu ăn

Một vài gợi ý để buổi hẹn hò không nhàm chán
 

Nàng đã quen thuộc với những bữa ăn mà bạn mời ở nhà hàng rồi, bởi vậy bạn hãy thử một lần nấu ăn cho cô ấy để nàng thưởng thức tài nấu ăn của bạn. Đây cũng là một điều bất ngờ và thú vị mà bạn dành cho nàng. Bạn cũng có thể tự nấu nướng tất cả rồi sau đó mời nàng đến ăn, cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc vì điều đó.

Thư giãn trên sân thượng

Một vài gợi ý để buổi hẹn hò không nhàm chán
 

Nếu ngôi nhà của bạn có sân thượng thì đó có thể trở thành một không gian hẹn hò thật tuyệt vời.

Sau khi ăn tối cùng nhau, thưởng thức một tách trà ấm áp trên sân thượng của ngôi nhà chắc chắn là một điều rất thú vị. Vì vậy, để có một buổi hẹn hò lí tưởng, không nhất thiết hai bạn phải đi ra ngoài. Bạn chỉ cần trải một tấm thảm trên nền và cùng nàng chuyện trò vui vẻ dưới sao trời lung linh. Cùng nằm ngắm sao trời là một việc vô cùng lãng mạn giúp bạn xích lại gần nhau hơn.

Cùng đi chụp ảnh

Một vài gợi ý để buổi hẹn hò không nhàm chán
 

Một ý tưởng hẹn hò khá thú vị đó là mang theo máy ảnh và cùng nàng đi "sáng tác". Hãy dạo quanh nơi bạn sống và tìm những địa điểm đẹp để ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Đó sẽ là những kỉ niệm để bạn nhớ lại sau này.

Cùng nhau du lịch khám phá

Một vài gợi ý để buổi hẹn hò không nhàm chán
 

Ý tưởng về một chuyến phiêu lưu nho nhỏ sẽ làm buổi hẹn của bạn tràn ngập màu sắc mới mẻ. Một chuyến đi chơi cuối tuần đến một khu vực mà cả hai bạn chưa bao giờ viếng thăm là một ý tưởng tuyệt vời cho buổi hẹn hò của hai bạn.

Cuộc phiêu lưu này hẳn sẽ rất thú vị và hấp dẫn để tạo một ấn tượng khó quên, nhất là khi cả hai cùng nhau khám phá những địa điểm và tìm ra manh mối của những điều kì lạ trong suốt cuộc hành trình.

Cùng nhau tập một bài thể dục

Một vài gợi ý để buổi hẹn hò không nhàm chán
 

Kiểu hẹn hò này nghe có vẻ hơi kì cục nhưng cũng chính vì thế mà nó lại khá mới mẻ và hấp dẫn. Bạn đã lâu rồi không chạy bộ, tập yoga hay chơi thể thao. Làm điều đó một mình cũng khá buồn, vậy tại sao không thử rủ người ấy làm cùng như vậy? Sẽ có khá nhiều điều thú vị xung quanh việc rèn luyện thể thao như vậy.

Chơi các trò chơi yêu thích

Một vài gợi ý để buổi hẹn hò không nhàm chán
 

Chơi game luôn mang lại cho bạn khoảng thời gian vui vẻ và thích thú. Bạn có thể tự sáng tạo ra những trò chơi mới của riêng mình. Chẳng hạn từng người sẽ phải rút thăm một lá bài và trả lời một câu hỏi từ nửa kia. Hoặc có thể cùng nhau chơi trò chơi ô chữ, chơi kiểu chữ cái, mỗi chữ cái phải nghĩ ra một từ liên quan đến chuyện tình yêu của hai người. Trò chơi này sẽ giúp bạn xích lại gần nhau hơn.