Thiếu nữ 16 tuổi bị 4 dâm tặc hãm hiếp

Minh Nhiên - Miền Tây |

(Soha.vn) - Do quen biết từ trước nên hai tên rủ L. đi chơi và được L. đồng ý. Sau đó, hai đối tượng này chở L. đến một đồi vắng có hai người khác đứng đợi sẵn rồi dùng dao đe dọa thay nhau hãm hiếp.

Công an xã Quỳnh Tân đang phối hợp với công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) điều tra làm rõ đơn tố cáo của người nhà nạn nhân N.T.L (SN 1997), trú tại thôn 1, xã Quỳnh Tân về việc thiếu nữ này bị 4 dối tượng trú cùng xã thay nhau cưỡng hiếp.

Theo nội dung trình báo, vào tối ngày 10/6, L. đang ở nhà thì Nguyễn Hữu Hải (SN 1994) và một người bạn của Hải tên là Hoàng Xuân Quyết (SN 1995) đến rủ sang nhà chị Lưu cùng xóm chơi. Do quen biết từ trước lại trú cùng xã nên L. gật đầu đồng ý và lên xe đi chơi cùng hai người này.

Tuy nhiên, chúng không đưa L. tới nhà chị Lưu mà chở đến đồi Cồn Cháy, nơi giáp ranh giữa thôn 3 và thôn 4 của xã Quỳnh Tân. Tại đây có thêm hai đối tượng là Hoàng Xuân Công (SN 1995) và Hoàng Xuân Hiếu (SN 1997), đều trú cùng xóm đợi sẵn. Cả 4 tên sau đó ép L. xuống xe để cưỡng hiếp. Khi L. chống cự chúng liền đưa dao dí vào cổ đe dọa rồi thay nhau hãm hiếp nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, công ãn xã Quỳnh Tân đã mời đối tượng Nguyễn Hữu Hải lên để xác minh, làm rõ vụ việc. Biết không thể chối cãi, Hải đã khai nhận toàn bộ vụ việc. Từ lời khai của Hải, công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng còn lại nhưng chỉ tóm được Hoàng Xuân Quyết, hai đối tượng còn lại là Công và Hiếu đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện công an huyện Quỳnh Lưu đang tam giữ hình sự đối với Hải và Quyết, đồng thời truy bắt, vận động gia đình kêu gọi hai đối tượng còn lại ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình L. hết sức khó khăn. L. không có bố, 4 mẹ con L. phải làm thuê kiếm sống nuôi nhau, bản thân L. không được đi học nên kém hiểu biết về xã hội.

Hiện vụ việc đang được CA huyện Quỳnh Lưu tiếp tục điều tra làm rõ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.