Bê bối sex đe dọa "nhấn chìm" Thủ tướng Anh

Thủ tướng Anh David Cameron vừa biết đến một vụ bê bối tình cảm có thể gây tổn hại thanh danh và ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của ông.

Theo báo Anh, danh tính của những người liên quan trong bê bối tình cảm này không được tiết lộ vì lý do pháp lý, nhưng báo trích lời một nguồn tin từ văn phòng thủ tướng cho biết, đây là mối quan hệ giữa hai người trung niên và bây giờ đã đến lúc kết thúc.

Theo nguồn tin, Thủ tướng Cameron đã "choáng váng" khi được thông báo về bê bối sex.

Tờ Daily Telegraph dẫn nguồn tin cho biết: "Câu chuyện như một quả bom. Không ai trong chúng tôi đã tin lúc được nghe lần đầu. Chúng tôi nghĩ đó là một sự hiểu lầm".

Theo Daily Telegraph, thủ tướng đã "choáng váng" khi được biết thông tin. Một số tờ báo lá cải của Anh không loại trừ đây là quan hệ ngoài hôn nhân của phu nhân thủ tướng, bà Samantha Cameron. Đồng thời, tờ báo Anh cho biết David Cameron không thiếu đối thủ mong chấm dứt sự nghiệp chính trị của ông.

Tờ báo cũng đưa tin, trong một cuộc họp với các trợ lý, ông Cameron đã thảo luận về những tác động tiềm năng từ bê bối nói trên sẽ gây tổn hại đến những kế hoạch chính trị của ông.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Downing Street cho biết: "Không có cuộc thảo luận nào về vấn đề này cả”.

 

theo Dân Việt