Đại gia chi tiền tỷ làm thành viên CLB rượu vang

Câu lạc bộ rượu vang sang trọng Société du Vin ở Hamptons (Mỹ), có lệ phí đăng ký thành viên là 50.000 USD/người (hơn 1 tỷ đồng).

Khai trương vào cuối năm ngoái, Société du Vin là một "câu lạc bộ rượu vang", nơi những người giàu có thể cất trữ các loại rượu vang cổ và thư giãn với các dịch vụ khác.

Trước đó, câu lạc bộ này từng là một nhà kho chứa khoai tây cũ kỹ ở Bridgehampton. Hiện, nó được ông chủ Leslie Alexander thiết kế sang trọng như trong một bộ phim Hollywood. Ông chủ của câu lạc bộ hạng sang này đã bỏ ra khoảng 5 triệu USD để tân trang lại ghế ngồi, đèn chùm và TV cho quán.

Hiện, Alexander đang gửi lời mời tham gia câu lạc bộ tới một số khách hàng giàu có. Số lượng thành viên đăng ký tham gia câu lạc bộ được giới hạn trong 100 người, trong đó, ông chủ Alexander sẽ gửi lời mời đến 75 người.

Câu lạc bộ mở cửa 9 tháng trong năm và các thành viên có thể nhâm nhi những chai rượu vang của họ bất cứ khi nào họ muốn.

Là thành viên trong câu lạc bộ, mỗi khách hàng sẽ phải nộp 50.000 USD, cộng với lệ phí hàng năm là 8.000 USD. Bên cạnh việc cất trữ rượu vang, các thành viên sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện, được mời tới các thẩm mỹ viện, hoặc chỉ đơn giản là xem các chương trình trên TV màn hình phẳng và thư giãn trong khi nhấm nháp những ly rượu vang.

Câu lạc bộ sẽ mở cửa trở lại vào Memorial Day (ngày tưởng niệm những người đã hy sinh trong cuộc Nội chuwns Mỹ, thường là ngày thứ 2 cuối cùng của tháng 5) vào tháng tới.

Một số hình ảnh về câu lạc bộ rượu vang sang trọng Société du Vin:


	Cầu thang vào

Cầu thang vào


	Hầm cất trữ các chai rượu vang của khách.

Hầm cất trữ các chai rượu vang của khách.


	Hầm cất trữ các chai rượu vang của khách.

Quầy thưởng thức rượu vang cho khách hàng.


	Bàn ghế được thiết kế hết sức sang trọng.

Bàn ghế được thiết kế hết sức sang trọng.

 

theo Theo Kiến thức