Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng

Lê Khánh, Cát Phượng, Lâm Chi Khanh, Nguyên Vũ, Ngô Kiến Huy chắc sẽ không bao giờ quên được những tai nạn giao thông nhớ đời này.

Vì tính chất công việc phải di chuyển nhiều để chạy show, chuyện sao Việt gặp phải tai nạn giao thông không phải là hiếm. Nhưng các trường hợp sau đều là những vụ tai nạn nghiêm trọng đến nỗi khi người trong cuộc "hoàn hồn" lại đều thở phào "như vừa từ cõi chết trở về", và cảm thấy mình đã quá may mắn vì không bị thiệt hại gì về sức khỏe.

Nguyên Vũ lái xe đâm vào nhà dân

Tai nạn xảy ra khi Nguyên Vũ đang lái xe chở một đồng nghiệp về nhà sau khi quay phim xong. Nam ca sĩ cho biết, khi xe chạy đến đoạn cua cần hãm phanh thì mũi giầy của anh lại vướng vào chân ga dẫn đến lạc tay lái, chao đảo và lao thẳng vào nhà dân.

Toàn bộ nội thất trong gia đình người này đều bị hư hại hoàn toàn. Chiếc xe bị mắc kẹt tại bậc tam cấp của ngôi nhà, may mắn là Nguyên Vũ và bạn không bị chấn thương nào quá nặng. Số tiền Nguyên Vũ đền bù thiệt hại cho gia đình chủ nhà bị xe tông lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 1
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 2
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 3
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 4
 

Xe của Lâm Chi Khanh bị cháy rụi toàn bộ

Vào tháng 7/2012, ca sĩ Lâm Chí Khanh (lúc chưa chuyển giới thành Lâm Chi Khanh ) khi đi lưu diễn tại Quảng Bình đã gặp phải một tai nạn gây thiệt hại khá nặng nề về vật chất.

Khi đó, xe của anh đang chạy thì bị mất lái, lao thẳng xuống bờ ruộng. Không may là ngay tại thời điểm ấy, người dân đang đốt rơm. Ngọn lửa đã mau chóng bén vào thiêu rụi cả chiếc xe hơi trị giá hàng trăm triệu đồng. Lâm Chi Khanh và tài xế mau chóng rời khỏi xe và thoát chết trong gang tấc.

Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 5
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 6
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 7
 

Cát Phượng lạc tay lái xe hơi

Tai nạn xảy ra khi nữ diễn viên hài cùng 2 đồng nghiệp đang trên đường lưu diễn tại miền Tây vào tháng 4/2012. Khi xe chạy đến đoạn đường đang sửa chữa gần thành phố Trà Vinh, Cát Phượng bị lạc tay lái, cả chiếc xe lao xuống bờ đê, lộn một vòng và suýt tông vào nhà dân.

Lúc ấy, thậm chí cư dân mạng còn đồn rằng Cát Phượng đang ở vào tình trạng rất nguy kịch , phải vào viện cấp cứu. Nhưng may rằng đó chỉ là tin đồn, nữ diễn viên hài và 2 đồng nghiệp đã thoát chết một cách kì diệu và không bị chấn thương nặng nào cả.

Tuy nhiên, chiếc xe của cô thì gần như nát bét. Cát Phượng bàng hoàng kể lại: "Mọi chuyện diễn ra chỉ trong nháy mắt, tôi có cảm giác mình vừa thoát chết trở về".

Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 8
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 9
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 10
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 11
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 12
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 13
Đoạn đường xảy ra tai nạn tại Trà Vinh

Xe của Lê Khánh bốc cháy

Tai nạn của Lê Khánh xảy ra vào ngày 21/2/2012, thời điểm hiện tượng nhiều phương tiện giao thông bỗng dưng bị bốc cháy đang được dư luận quan tâm. Nữ diễn viên kể lại sự việc: “Một người đi đường chỉ cho tôi thấy và ra hiệu cho tôi dừng xe lại.

Tôi đã kịp mở cửa xe cùng người bạn chạy ra ngoài trước khi lửa bùng lên. Nếu không kịp thời nhảy ra khỏi xe, có lẽ tôi đã bị bỏng nặng. Ngay sau đó, một tài xế taxi đang đậu xe ở gần đó liền chạy vào các khách sạn lân cận lấy bình CO2 đến dập lửa. Lực lượng bảo vệ Dinh Thống Nhất đã nhanh chóng mang bình chữa cháy đến tiếp sức”. Chiếc xe Lê Khánh đang dùng đã chạy được 4 năm và trị giá khoảng 700 triệu đồng.

Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 14
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 15
 
Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 16
 

Xe chở Ngô Kiến Huy đâm vào bùng binh "nát đầu"

Thông tin Ngô Kiến Huy bị tai nạn giao thông được đưa đúng vào ngày 1/4/2010, nên mọi người đều ngờ ngợ nghĩ có thể đây là một vụ "thả cá" của chàng ca sĩ. Tuy nhiên, sau khi các báo xác nhận lại status facebook Thanh Thảo đăng trước đó một ngày, thì công chúng mới tin đó là sự thật.

Khi đó, Thanh Thảo đã lo lắng viết: "Sáng sớm nay nghe tin Ngô Kiến Huy và Quang Chí cùng vũ đoàn bị tai nạn giao thông tại Hà Nội mà rụng rời tay chân... Huy bị gãy 4 cái răng hàm, Chí khâu mấy mũi mí mắt, nhóm múa đầy thương tích, xe thì nát bét... Thấy ghê quá!!! Giờ đang ở Quy Nhơn mà lo cho tụi nhỏ ở nhà...." .

Sao Việt và những vụ tai nạn kinh hoàng 17
 

Thực tế thì đây đúng là một vụ "thoát chết" thần kỳ của Ngô Kiến Huy và những người đi chung xe lúc đó. Khi xe đang di chuyển về Hưng Yên thì tài xế do buồn ngủ, không tỉnh táo nên đã đâm vào bùng binh khiến phần đầu xe nát toàn bộ. Theo như Ngô Kiến Huy kể lại thì mọi người trong xe đều bất tỉnh, chỉ có mỗi chàng ca sĩ là còn tỉnh táo và tìm cách thoát ra khỏi xe, gọi cấp cứu tới. Vụ tai nạn không có thiệt hại về tính mạng nhưng cũng đủ để Ngô Kiến Huy "nhớ mãi không quên".