5 điều con trai cần ngoài tình yêu...

Theo Mực tím Online |

Con trai cần rất nhiều thứ trước khi đủ bản lĩnh để tiến tới tình yêu. Nếu không có tình yêu, điều con trai cần làm đó là…

Tập thể thao

Hãy chọn bất kì môn thể thao nào mà bạn thích: Bơi lội, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá… Không cô gái nào thích các chàng trai ốm yếu, cơ thể mềm nhũn vì lười vận động. Ra ngoài trời hít thở không khí trong lành để rèn luyện sức khỏe, bạn có nhiều cơ hội để được thể hiện. Chàng trai nào chơi thể thao giỏi luôn được con gái chú ý.

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ. 

Có thể con trai chưa biết…

Đừng chơi game nữa. Hãy dành thời gian để đọc những quyển sách liên quan đến tình yêu. Đó có thể là truyện ngắn, tiểu thuyết, bí kíp chinh phục ai đó… Sai lầm của các chàng là luôn cắm đầu vào game, trong khi chẳng thể hiểu tâm lí con gái và thế là liên tục gặp thất bại trong tình cảm. Bạn phải hiểu họ, bạn mới có thể bước vào trái tim họ.

Trong tương lai, bạn sẽ trở thành một người thế nào?

Con gái luôn nghĩ xa hơn con trai vạn dặm. Trong khi bạn suy nghĩ: “Ngày mai ăn gì?” thì nàng đã nghĩ đến việc nàng trông sẽ như thế nào khi 60 tuổi. Đừng quá chủ quan, con gái không thích những tên con trai chỉ biết sống cho hiện tại. 

Nàng sẽ vẽ ra 1 tương lai u ám nếu bạn suốt ngày chỉ biết ăn, học và chơi. Nhưng nếu bạn chỉ cần bật mí với nàng: “Năm nay tớ sẽ thi vào Bách Khoa. Mục tiêu của tớ là trở thành một kĩ sư giỏi và lập nên một công ti lớn từ chính khả năng của mình”. Chỉ cần bạn nghĩ đến thế thôi, dù bạn chưa làm được, con gái vẫn rất ngưỡng mộ đấy.

Nên cập nhật tủ quần áo liên tục

Rất nhiều chàng lười chăm chút ngoại hình vì nghĩ rằng: “Con trai cần đầu óc, không cần vẻ ngoài”. Dù vậy, không cô gái trẻ nào muốn hẹn hò với một anh chàng suốt ngày chỉ mặc một cái áo duy nhất, cùng chiếc quần luộm thuộm và đôi dép sắp đứt quai. Thi thoảng hãy biết “chăm sóc” cho tủ đồ của mình, và hãy thật gọn gàng, sạch sẽ, nếu bạn đang chờ đợi tình yêu.

Kết bạn với con gái và chú ý quan sát họ

Nếu bạn kết bạn với một cô gái chỉ vì bạn muốn cưa cẩm cô ấy, hãy dẹp bỏ ngay tư tưởng đó. Một chàng trai hấp dẫn là một chàng trai biết cách nói chuyện và khiến con gái cảm thấy thoải mái dễ chịu. Sẽ không nàng nào dễ chịu khi biết được “ý đồ” của bạn từ lần đầu làm quen.

Dù cho không có tình yêu, thì sau khi bạn sở hữu được những điều trên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình “một nửa” xứng đáng. Quan trọng là bạn biết đợi chờ.