Phương Trinh Jolie: Trải lòng chuyện yêu chung đại gia với đàn chị

Thạch Tú |

Phương Trinh Jolie tiết lộ đã chia tay bạn trai ngay khi biết người yêu có mối quan hệ tình cảm với diễn viên Nguyệt Ánh.

Câu chuyện "người thứ 3" luôn là đề tài được quan tâm trong làng giải trí. Cách đây 7 năm, ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie từng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi thừa nhận là người xen giữa cuộc tình của đàn chị là diễn viên Nguyệt Ánh với bạn trai đại gia.

Do quá thẳng thắn tiết lộ chuyện đời tư, Phương Trinh Jolie đã nhận được không ít lời dị nghị của người trong giới lẫn khán giả. Thậm chí, thời điểm đó cô còn bị gắn mác là người đẹp "cướp" bạn trai của đồng nghiệp.

Phương Trinh Jolie: Trải lòng chuyện yêu chung đại gia với đàn chị - Ảnh 1.

Sau 7 năm, Phương Trinh Jolie thẳng thắn chia sẻ về sự scandal ồn ào trong quá khứ.

Bẵng đi một thời gian tập trung phát triển sự nghiệp và né tránh mọi scandal, mới đây Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ thẳng thắn về ồn ào trong quá khứ.

Khi được hỏi về chuyện yêu đương thời mới chập chững vào showbiz, Phương Trinh Jolie cho biết: "Thật sự tôi không muốn đào sâu chuyện tình cảm quá khứ vì nó cũng qua lâu rồi và chị Nguyệt Ánh bây giờ cũng đang có hạnh phúc riêng.

Nhưng gần đây mọi người hỏi lại chuyện ngày xưa, tôi xin chia sẻ rằng, tôi và chị Nguyệt Ánh từng yêu chung một người đàn ông. Anh ấy yêu chị Nguyệt Ánh rồi nhưng vẫn làm quen với tôi. Thậm chí, ngay cả khi tôi hỏi anh ta vẫn khẳng định chưa có người yêu.

Phương Trinh Jolie: Trải lòng chuyện yêu chung đại gia với đàn chị - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie (bên trái - pv) khẳng định cô và Nguyệt Ánh (bên phải - pv) đều không là người có lỗi trong câu chuyện "người thứ 3".

Vô tình một lần tôi và bạn trai đi ăn ốc lề đường, chị Nguyệt Ánh bắt gặp được rồi tôi mới biết người yêu "bắt cá hai tay". Thú thật, lúc đó tôi rất sốc vì cuộc đời mình chưa bao giờ vướng vào trường hợp đó. Và mọi thứ trở nên căng thẳng hơn khi lại "đụng" đàn chị trong nghề nữa.

Cuối cùng, tôi quyết định chia tay vì dù sao mình cũng là người đến sau. Nhưng sự việc đó cả tôi và chị Nguyệt Ánh đều không có lỗi, lỗi là do người đàn ông quá tham lam mà thôi".

Về mối quan hệ sau ồn ào với Nguyệt Ánh, Phương Trinh Jolie tiết lộ: "Cách cư xử ngày xưa của tôi không được chín chắn, lời lẽ chia sẻ với báo chí cũng không được rõ ràng, tinh tế nên vô tình tạo sự hiềm khích ngầm với chị Nguyệt Ánh.

Nhưng trải qua thời gian trưởng thành và ai cũng có mối quan hệ mới, tôi vẫn sẽ cúi chào chị Nguyệt Ánh khi gặp chị ở sự kiện. Ai nói tôi "thảo mai" cũng được, nhưng việc đó là thể hiện thái độ đúng mực vì trong giới Nguyệt Ánh là đàn chị của tôi".

Phương Trinh Jolie: Trải lòng chuyện yêu chung đại gia với đàn chị - Ảnh 3.

Phương Trinh Jolie cho biết cô sẽ vẫn cúi chào khi gặp đàn chị ở sự kiện.

Với quan điểm cá nhân về việc "người thứ 3" đáng thương hay đáng trách, giọng ca "Cứ thế mong chờ" thẳng thắn nói: "Ba mẹ tôi từng li dị vì một người phụ nữ khác. Nhưng tôi không hề giận dì ghẻ của mình. Tình yêu là cái gì đó rất khó giải thích.

Giả sử giờ tôi đang yêu, có "người thứ 3" xen vào mối quan hệ của mình, thì tôi cũng không trách. Quan trọng là sự lựa chọn của người trong cuộc. Nếu mình vẫn thương mà người ta không yêu mình nữa thì giữ làm gì...".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại