Phương Mỹ Chi: Tôi thích đóng phim nhưng toàn casting trượt!

Thạch Tú |

Phương Mỹ Chi được yêu cầu giảm đến 8kg trong lần đầu thử sức với công việc diễn xuất.

Đoàn phim điện ảnh "Mùa hè 1999" của đạo diễn Thắng Vũ vừa tổ chức buổi giao lưu tại TP.HCM. Đây là dự án phim thuộc đề tài tuổi mới lớn, hài và tâm lý gia đình.

Cụ thể, "Mùa hè 1999" kể về câu chuyện của ba thế hệ: bà ngoại - mẹ - con gái liên kết với nhau bằng những đoạn hồi ức tuổi trẻ dữ dội, cuồng nhiệt của mỗi người. Thế nhưng, trong cuộc sống hiện tại, họ lại vô tình để rơi mất nhau vì những tiếng nói không cùng thế hệ.

Phương Mỹ Chi: Tôi thích đóng phim nhưng toàn casting trượt! - Ảnh 1.

Dàn diễn viên trẻ của "Mùa hè 1999" nhí nhố trong sự kiện.

Và mùa hè của năm 1999 tình cờ xuất hiện và tạo nên một mối dây liên kết khiến những tình cảm gia đình được trân trọng nhiều hơn và xích gần nhau hơn.

Trong phần giao lưu, đại diện đoàn phim chính thức công bố "Mùa hè 1999" sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ Minh Phượng, Huỳnh Tuyết Anh, Sơn Soho, Trịnh Tài… đặc biệt là ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Lần đầu thử sức với lĩnh vực diễn xuất, học trò Hiền Thục sẽ vào vai Minh - cô bé 15 tuổi sống năm 2015 cùng bà ngoại. Trong một lần tình cờ tìm thấy những cuộn băng video cũ của người mẹ đã bỏ đi nhiều năm, Minh phát hiện ra nhiều bí mật tuổi trẻ của mẹ.

Xuất hiện tươi tắn để chia sẻ vai diễn đầu tay, Phương Mỹ Chi không ngại ngần thừa nhận: "Thú thật tôi rất thích đóng phim nhưng mấy lần đi casting thì may mắn… đều trượt hết. Chính đạo diễn Thắng Vũ và ekip đã tạo điều kiện để cho tôi có cơ hội tham gia vào một lĩnh vực mới".

Sau khi trúng vai, giọng ca trẻ thừa nhận cô có một chút lo lắng khi đoàn phim yêu cầu phải giảm 8kg để hình ảnh phù hợp với vai diễn. "Mùa hè 1999" dự kiến sẽ được bấm máy trong thời gian tới.

Phương Mỹ Chi: Tôi thích đóng phim nhưng toàn casting trượt! - Ảnh 2.
Phương Mỹ Chi: Tôi thích đóng phim nhưng toàn casting trượt! - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi thể hiện sự quý mến với nghệ sĩ Minh Phượng.

Phương Mỹ Chi: Tôi thích đóng phim nhưng toàn casting trượt! - Ảnh 4.

Trịnh Tài.

Phương Mỹ Chi: Tôi thích đóng phim nhưng toàn casting trượt! - Ảnh 5.

Huỳnh Tuyết Anh.

Phương Mỹ Chi: Tôi thích đóng phim nhưng toàn casting trượt! - Ảnh 6.

Bảo An.

Phương Mỹ Chi: Tôi thích đóng phim nhưng toàn casting trượt! - Ảnh 7.

Khánh Linh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại