Học lực thực sự của Phương Mỹ Chi sau 7 năm bận rộn kiếm tiền

Thái An |

Phương Mỹ Chi vẫn duy trì thành tích học tập tốt dù tích cực hoạt động nghệ thuật.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi vừa chia sẻ thông tin nhận bằng khen học sinh giỏi năm lớp 11 đồng thời cô cũng đã tự viết dòng tâm sự để động viên bản thân: "Phương Mỹ Chi ơi, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bạn. Cảm ơn bạn đã luôn cố gắng vì tụi mình nhé.

Tụi mình đã cùng nhau bước vào nghệ thuật một cách thật tình cờ. Bạn đã vì những điều tốt đẹp mà nỗ lực cho ra những sản phẩm âm nhạc tâm huyết gửi đến khán giả. Có khi nhìn thấy bạn cứ loay hoay không biết tiếp theo nên như thế nào.

Học lực thực sự của Phương Mỹ Chi sau 7 năm bận rộn kiếm tiền - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi duy trì thành tích 11 năm học sinh giỏi.

Có khi nhìn thấy những tin không hay mà cũng không biết từ ở đâu ập tới, bạn mạnh mẽ nói lên tiếng nói của mình thì người ta nói "chảnh quá". Còn bạn mà im, người ta lại tin đó là sự thật.

Tôi biết mà, nên tôi cố gắng học giỏi nè. Để bạn hãnh diện, ba má bạn hãnh diện. Tôi làm được rồi đó Chi, 11 năm học sinh giỏi rồi đó, năm nay còn được thêm cúp học sinh tiêu biểu nữa. Bạn bè người thân ai cũng mừng.

Tôi sẽ vì bạn, cố gắng trong học tập hơn nữa. hai tụi mình cùng cố lên nhé.

Tụi mình phải cố gắng thật nhiều, để thay lời cảm ơn đến các cô chú anh chị nghệ sĩ đã cho tụi mình tình cảm yêu thương, khuyên bảo an ủi, cảm ơn đến gia đình và khán giả đã luôn tin tưởng phía sau làm hậu phương vững vàng để tụi mình luôn tiến về phía trước".

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 và từng đạt thành tích á quân cuộc thi "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí" mùa giải 2013. Sau khi tên tuổi được nhiều người biết đến, cô được gia đình tạo điều kiện để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tuy tất bật chạy show trong suốt 7 năm qua, nhưng Phương Mỹ Chi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để hoàn thành việc học kiến thức ở một trường quốc tế.

Không chỉ nhiều năm duy trì thành tích học sinh giỏi, giọng ca 10x còn không ít lần được nhà trường vinh danh khi tham gia một số cuộc thi về kiến thức và tích cực góp mặt trong các hoạt động ngoại khóa.

Học lực thực sự của Phương Mỹ Chi sau 7 năm bận rộn kiếm tiền - Ảnh 3.
Học lực thực sự của Phương Mỹ Chi sau 7 năm bận rộn kiếm tiền - Ảnh 4.
Học lực thực sự của Phương Mỹ Chi sau 7 năm bận rộn kiếm tiền - Ảnh 5.

Phương Mỹ Chi vui mừng khoe thành tích cuối kì học.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại