Phương Mỹ Chi tái xuất với hình tượng lạ lẫm

Thạch Tú |

Phương Mỹ Chi dành nhiều tâm huyết cho dự án âm nhạc mới nhất.

Phương Mỹ Chi vừa tung bộ ảnh có tạo hình đầy mới mẻ, lạ lẫm đồng thời chính thức thông báo sẽ trở lại đường đua V-pop vào đầu tháng 5 tới với một album mang tên "Bát Nhã Thuyền".

Theo chia sẻ của Phương Mỹ Chi và ekip, "Bát Nhã Thuyền" là một dự án mang màu sắc âm nhạc truyền thống đã được cô ấp ủ thực hiện suốt một thời gian dài. Nữ ca sĩ cho rằng: "Màu sắc truyền thống không bao giờ nhàm chán.

Phương Mỹ Chi tái xuất với hình tượng lạ lẫm - Ảnh 1.

Tạo hình của Phương Mỹ Chi trong album mới.

Đây còn là nguồn cảm hứng lớn để chúng ta có nhiều năng lượng tích cực và học hỏi được những đạo lý thiết thực hơn".

Được biết, album "Bát Nhã Thuyền" sẽ gồm 7 ca khúc, trong đó có 3 bài hát nhạc Việt, 3 bài hát nhạc Hoa lời Việt và đặc biệt là 1 ca khúc Phạn ngữ (dạng cổ ngữ của Ấn Độ).

Nói thêm về quá trình thực hiện sản phẩm, Phương Mỹ Chi tiết lộ: "Em gặp khó khăn về bản phối khá nhiều ở album lần này. Để có được một sản phẩm ưng ý thì đã phải chỉnh sửa rất nhiều lần, từ những chi tiết nhỏ bé vô cùng.

Sau khi hoàn thiện em thở phào và cảm thấy rất hạnh phúc vì những người kề vai sát cánh bên mình rất giỏi. Quan trọng hơn những cộng sự của em không coi em là một đứa nhóc, họ tôn trọng em như cách em luôn rất trân trọng họ".

Dự án "Bát Nhã Thuyền" sẽ được Phương Mỹ Chi trình làng vào ngày 01/05 tới đồng thời cô còn ấp ủ một số kế hoạch sẽ được ra mắt công chúng vào nửa cuối năm 2020.

Phương Mỹ Chi tái xuất với hình tượng lạ lẫm - Ảnh 2.
Phương Mỹ Chi tái xuất với hình tượng lạ lẫm - Ảnh 3.
Phương Mỹ Chi tái xuất với hình tượng lạ lẫm - Ảnh 4.
Phương Mỹ Chi tái xuất với hình tượng lạ lẫm - Ảnh 5.

Một số hình ảnh mới nhất của Phương Mỹ Chi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại