Phương Mỹ Chi bị chê về hành động cố gắng bôi bánh kem lên khắp mặt mẹ

Ngọc Anh |

"Sinh nhật mẹ là điều nên làm những nếu có vui thì đừng vui quá. Làm như thế này không hay nhé bạn", là ý kiến của một cư dân mạng.

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ đoạn clip cùng người thân tổ chức sinh nhật cho mẹ ngay tại nhà. Trong dịp này, giọng ca nhí vô tư bôi trét bánh kem lên mặt mẹ khiến mẹ cô vô cùng bất ngờ, muốn bỏ chạy.

Chú thích cho đoạn clip, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" viết: "Nạn nhân đã cố kháng cự nhưng vẫn bị đám người lạ mặt khống chế". Chỉ một thời gian ngắn đăng tải, clip đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Clip Phương Mỹ Chi bôi bánh kem lên mặt mẹ ruột trong dịp sinh nhật

Một số khán giả cho rằng Phương Mỹ Chi chỉ vui đùa tại nhà với người thân để làm kỉ niệm nên không có gì là thái quá. Tuy nhiên không ít bình luận đánh giá việc bôi trét kem lên đầy mặt người lớn là đùa giỡn quá đà, gây lãng phí và mất vệ sinh.

Khi đọc được bình luận: "Sinh nhật mẹ là điều nên làm những nếu có vui thì đừng vui quá. Làm như thế này không hay nhé bạn". Ngay lập tức, Phương Mỹ Chi phản hồi rằng: "Dạ sinh nhật mẹ em thì mẹ em vui là được".

Thời gian qua, ngoài chia sẻ những hình ảnh, clip liên quan đến hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi cũng tích cực cập nhật những khoảnh khắc liên quan đến gia đình.

Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi cũng bày tỏ mong muốn sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp để có thể mua nhà lớn, xe hơi báo hiếu bố mẹ.

Phương Mỹ Chi bị chê về hành động cố gắng bôi bánh kem lên khắp mặt mẹ - Ảnh 2.
Phương Mỹ Chi bị chê về hành động cố gắng bôi bánh kem lên khắp mặt mẹ - Ảnh 3.
Phương Mỹ Chi bị chê về hành động cố gắng bôi bánh kem lên khắp mặt mẹ - Ảnh 4.

Khi nhận phản ứng trái chiều, Phương Mỹ Chi cho biết dịp sinh nhật cô chỉ cần mẹ vui là được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại