Phương Mỹ Chi hé lộ về quan hệ với bố nuôi Quang Lê hiện tại

Tùng Ninh |

"Mối quan hệ giữa tôi và bố nuôi Quang Lê vẫn bình thường. Nhiều người đồn hai cha con tôi rạn nứt nhưng có thấy nứt gì đâu, chỉ ngày một phình ra thôi" – Phương Mỹ Chi nói.

Vừa qua, ca sĩ Phương Mỹ Chi đã có mặt tại buổi lễ ra mắt dự án phim do cô thủ vai chính. Tại đây, cô đã chia sẻ với công chúng đôi điều vể bản thân mình hiện tại.

Mối quan hệ giữa tôi và bố nuôi Quang Lê vẫn bình thường

Năm vừa rồi tôi có tách khỏi công ty của ba Quang Lê, tự đứng ra quản lý chính mình. Hiện tại, việc quản lý của tôi đã dần đi vào ổn định. Năm 2021 này sẽ có nhiều điều thú vị, mới mẻ với tôi. Tôi mong việc quản lý của mình sẽ được suôn sẻ.

Phương Mỹ Chi hé lộ về quan hệ với bố nuôi Quang Lê hiện tại - Ảnh 1.

Hiện tại, chị gái tôi đang hỗ trợ tôi trong việc quản lý. Ekip của tôi đều là những người thân cận, giúp tôi yên tâm phần nào về định hướng và phát triển của mình trong tương lai.

Mối quan hệ giữa tôi và bố nuôi Quang Lê vẫn bình thường. Nhiều người đồn hai cha con tôi rạn nứt nhưng có thấy nứt gì đâu, chỉ ngày một phình ra thôi.

Hai cha con vẫn nói chuyện với nhau, thậm chí còn nhớ sinh nhật của nhau và chúc mừng nhau, gặp nhau ở các tour diễn.

Ngay ở lĩnh vực chuyên môn của tôi là ca hát, tôi cũng gặp phải nhiều phản ánh trái chiều

Năm tới, tôi sẽ bấm máy một bộ phim. Tôi là một người yêu nghệ thuật nên bất cứ công việc nào của nghệ thuật tôi đều muốn trải nghiệm, cống hiến cho khán giả. Bởi vậy nên tôi không áp lực khi lần đầu lấn sân diễn xuất.

Ngay ở lĩnh vực chuyên môn của tôi là ca hát, tôi cũng gặp phải nhiều phản ánh trái chiều là hát không hay, hát lỗi huống chi là lĩnh vực mới. Chắc chắn sẽ có những ý kiến chê bai, nhưng tôi vẫn vui vẻ đón nhận, tiếp thu.

Phương Mỹ Chi hé lộ về quan hệ với bố nuôi Quang Lê hiện tại - Ảnh 3.

Với năng lượng và sự nhiệt tình của ekip, tôi tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt được vai diễn đầu tiên này của mình.

Khi casting, đến chính tôi còn không biết mình sẽ vào vai nữ chính, nên áp lực giảm xuống rất nhiều. Trong bộ phim này, ai cũng có đất diễn, tôi chỉ là một phần nhỏ trong bộ phim này thôi và ai cũng phải cố gắng hết mình chứ chẳng riêng gì tôi.

Để tham gia bộ phim này, tôi phải giảm cân. Sau hai, ba tháng, tôi đã giảm được 1kg trong số 8kg phải giảm. Tuy nhiên, lịch trình của tôi khá bận rộn nên đôi khi tôi hơi áp lực về chuyện này. Tôi cố gắng vận động nhiều.

Tôi có tâm sự chuyện này với các anh chị đồng nghiệp và chị Khả Như có bảo tôi một câu khá tâm đắc:

"Khi em tham gia một lĩnh vực nào đó, em chỉ cần tập trung chuyên môn vào nó thôi. Chỉ cần khả năng diễn xuất của em đủ thuyết phục để chạm tới trái tim khán giả thì họ sẽ không để ý đến những vấn đề khác".

Phương Mỹ Chi hé lộ về quan hệ với bố nuôi Quang Lê hiện tại - Ảnh 4.

Lời khuyên này của chị Khả Như đã tiếp thêm nhiều động lực cho tôi, giúp tôi tập trung vào diễn xuất hơn nữa, không để ý quá nhiều tới những chuyện ngoài lề khác.

Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng giảm cân để mình đẹp hơn. Mọi người trong đoàn phim cũng rất quan tâm tới sức khỏe của tôi chứ không ép tôi phải giảm cân quá nhiều. Họ còn hỏi tôi có cần dừng lại không, nhưng tôi vẫn quyết tâm để đẹp hơn.

Con trai không chấp nhận một người con gái khùng điên như tôi

Trong thời gian qua, tôi gặp một số chuyện ồn ào nhưng tôi phải cố gắng làm quen với nó vì môi trường showbiz là vậy.

Tất nhiên, tôi cũng buồn khi gặp phải những chuyện ồn ào nhưng tôi phải nghĩ tới những hướng tích cực, lạc quan hơn, nghĩ tới những người đã giúp đỡ, ủng hộ và hi vọng vào mình.

Từ hồi tôi tham gia showbiz đến giờ đã 8 năm rồi. Quãng đường này không dài cũng không ngắn và những gì ồn ào cũng đã rơi xuống tôi, xảy ra rồi dù tôi muốn hay không.

Phương Mỹ Chi hé lộ về quan hệ với bố nuôi Quang Lê hiện tại - Ảnh 5.

Nhưng tôi đã vượt qua hết, sau mọi ồn ào, tôi vẫn còn ngồi đây. Tôi của bây giờ so với cách đây 8 năm mới vào nghề rất khác nhau, khác về cách trình diễn, ăn mặc đến ngoại hình. Tôi phải cố gắng cập nhật mình ở phiên bản mới nhất để không phụ lòng khán giả.

Tôi cũng cảm nắng nhiều người mà không ai để ý đến mình, buồn lắm. Nhiều người cứ hỏi tôi chắc trong trường nhiều người thích lắm nhưng không phải. Chắc nét của tôi lạ quá nên người ta không tiếp thu được.

Con trai không chấp nhận một người con gái khùng điên như tôi. Tôi không phải gu của các bạn ấy nên chưa từng được ai thích.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại