Phủ nhận tin đồn xúc phạm Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh: "Sẽ nhờ tới công an để làm rõ chuyện này"

SA |

Noo Phước Thịnh đã chính thức lên tiếng về tin đồn huỷ show diễn và xúc phạm Đông Nhi cũng như đàn chị Hồ Ngọc Hà gây xôn xao những ngày qua.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Noo Phước Thịnh đã đăng tải dòng trạng thái khá dài, nói về tin đồn anh huỷ show tại công viên nước Đầm Sen gây xôn xao những ngày qua.

Không chỉ phủ nhận bằng việc khẳng định đây là những thông tin không chính xác, Noo Phước Thịnh còn cho biết anh sẵn sàng nhờ tới sự hỗ trợ của công an để giải quyết nếu như người tung tin đồn không có động thái hối lỗi.

Trước đó, thông tin Noo Phước Thịnh huỷ show vào phút chót nhận được rất nhiều sự quan tâm và được người hâm mộ truyền tay nhau một cách chóng mặt. Theo một cư dân mạng, lý do nam ca sĩ huỷ show là vì nhìn thấy hình của Đông Nhi trên poster to hơn.

Chưa dừng lại ở đây, người này còn cho biết Noo Phước Thịnh đã có những lời lẽ xúc phạm đến Đông Nhi như thuê fan cổ vũ, thắng The Remix vì nhờ bạn trai Ông Cao Thắng mua giải và thậm chí còn nói xấu đàn chị Hồ Ngọc Hà.

Phủ nhận tin đồn xúc phạm Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh: Sẽ nhờ tới công an để làm rõ chuyện này - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Noo Phước Thịnh.

Phủ nhận tin đồn xúc phạm Đông Nhi và Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh: Sẽ nhờ tới công an để làm rõ chuyện này - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh khẳng định những thông tin được đồn đại là không chính xác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại