Phi Thanh Vân dùng "nền tảng tri thức của chuyên gia tâm sinh lý" phân tích vụ Nam Em - Trường Giang

Ý An (tổng hợp) |

"Vân khẳng định mình phân tích toàn bộ trên nền tảng tri thức của một chuyên gia tâm sinh lý. Không có việc đá xoáy tại đây”, cô khẳng định.

"Không có chuyện đá xéo ở đây"

Cách đây không lâu, Phi Thanh Vân gây chú ý khi xuất hiện trong một gameshow truyền hình khi lên tiếng bênh vực Nam Em.

Cụ thể, khi chia sẻ quan điểm về sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ, Phi Thanh Vân nói: "Đàn ông khi yêu thích khám phá nhiều nơi, còn phụ nữ yêu ai rồi thì chung thủy 100%, giống như trường hợp của Nam Em ngày xưa".

Câu nói của Phi Thanh Vân khiến nhiều người nhớ đến chuyện tình cảm ồn ào của Nam Em và Trường Giang khoảng hơn 1 năm trước.

Không những vậy, khi Nam Em nhận xét về một người chơi “hiền lành”, “thật thà”, Phi Thanh Vân nhanh chóng tiếp lời: “Hiền y như người đàn ông trước của em vậy đó”, khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ Trường Giang.

Cũng trong chương trình, Phi Thanh Vân nhắn nhủ Nam Em rằng:“Như vậy là không được đâu Nam Em, chiều nay chị sẽ huấn luyện cho em một khoá để đàn ông không thể nào vùi dập và làm em đau khổ nữa. Lúc đó, chỉ có em mới có thể làm cho đàn ông tan chảy”.

Trước những câu nói và thái độ của Phi Thanh Vân thể hiện trong chương trình, nhiều khán giả cho rằng cô nàng đang "đá xéo" Trường Giang và muốn dạy dỗ Nam Em.

Phi Thanh Vân bênh vực Nam Em trong gameshow

Mới đây, Phi Thanh Vân đã livestream để nói rõ về vấn đề này. Cô khẳng định mình không hề "đá xoáy" Trường Giang.

"Đúng là Nam Em ngày xưa đã yêu anh Trường Giang rất là nhiều và đó là lý do cô ấy chung thủy tuyệt đối, cô ấy đau khổ vật vã vì nó. Thậm chí cô ấy từng nói cô ấy như lên cơn nghiện anh ấy.

Thế nhưng, Phi Thanh Vân không đá xoáy anh Trường Giang. Với Phi Thanh Vân, anh Giang giống một người anh của mình. Vân đã coi những clip của anh từ hồi anh còn ở bên hải ngoại.

Anh không phải một người đẹp trai giống diễn viên Hàn Quốc, Hồng Kông nhưng lại có duyên hài dí dỏm thông minh.

Cái đầu của anh rất nhạy để anh có thể ứng biến ngôn ngữ nhanh nhẹn, linh hoạ. Đó là lợi thế của người đàn ông để họ chiếm được tình cảm của fan và của người phụ nữ.

Từ trước đến nay Phi Thanh Vân và anh Trường Giang không ai ghét bỏ ai, không ai hời hợt ai, đó là một mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, quý mến và trân trọng nhau.

Một bên là anh trai tài giỏi, đào hoa, một bên là cô em gái hiền lành, chân thật, làm sao Phi Thanh Vân có thể đá xoáy? Vân khẳng định mình phân tích toàn bộ trên nền tảng tri thức của một chuyên gia tâm sinh lý. Không có việc đá xoáy tại đây”, cô khẳng định.

Phi Thanh Vân dùng nền tảng tri thức của chuyên gia tâm sinh lý phân tích vụ Nam Em - Trường Giang - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân và Nam Em trong chương trình gameshow gây tranh cãi

"Kiến thức của Nam Em không đủ để đứng vững khi bị phụ tình"

Còn những lời lẽ bị cho là "dạy đời" Nam Em, cô cho biết vì rất yêu mến Nam Em nên không muốn nhìn đàn em phải chịu thiệt thòi, đau khổ.

Kiến thức nền tảng đủ cho một cô gái ở tuổi của em nhưng nó không đủ để cho em trở thành một người phụ nữ có thể chống lại tất cả những điều khủng khiếp của showbiz.

Nó cũng không đủ để em chống chọi lại những đau khổ chuyện tình yêu. Em có thể cực kỳ viên mãn hạnh phúc khi có tình yêu, em hết mình vì nó.

Nhưng không đủ kiến thức để đứng vững và đứng dậy mạnh mẽ hiên ngang khi em bị phụ tình. Nhất là cách phụ tình đau đớn như trong câu chuyện vừa rồi mà em đã trải qua.

Nó đến quá nhanh, quá đột ngột và hụt hẫng. Em đang ở trên trời rớt bụp xuống đất. Em không biết chuyện gì đang xảy ra tại sao lại như vậy, sao nó lại đến với mình", Phi Thanh Vân tâm sự.

Sau đó, Phi Thanh Vân phân tích diễn biến tâm sinh lý lý câu chuyện quá khứ của Trường Giang và Nam Em.

Theo lời Phi Thanh Vân, mọi chuyện diễn ra theo nhu cầu tâm sinh lý bình thường của đàn ông và phụ nữ.

Tuy nhiên, tất cả những chuyện đó đã thuộc về quá khứ, ai cũng đã có lựa chọn của riêng mình. Vì thế, dù mọi chuyện xảy ra thế nào, Phi Thanh Vân cũng chúc Nam Em và Trường Giang hạnh phúc.

Phi Thanh Vân dùng nền tảng tri thức của chuyên gia tâm sinh lý phân tích vụ Nam Em - Trường Giang - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại