Sau ly hôn Phi Thanh Vân, tự tử vì vỡ nợ, Bảo Duy vui mừng chào đón con thứ 4

Ý An (tổng hợp) |

Con gái thứ 4 của Bảo Duy mới được chào đời tại Úc.

Vài tháng sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân, chồng cũ cô - Bảo Duy đã tìm được hạnh phúc mới. Tháng 8/2017, anh kết hôn với người vợ thứ 3 tên Thúy Oanh.

Chẳng lâu sau đó, vợ Bảo Duy mua một căn nhà 700 m2 tại Australia trị giá gần 832.000 đô với ý định đón các con riêng của Bảo Duy qua Australia định cư, còn anh vẫn làm việc tại Việt Nam.

Thế nhưng, công việc làm ăn của Bảo Duy gặp trục trặc. Việc kinh doanh thường xuyên thua lỗ đã khiến Bảo Duy ngập trong nợ nần. Đầu năm 2019, vì quá bế tắc Bảo Duy quyết định tìm đến cái chết.

Thế nhưng may mắn anh được người thân phát hiện và đem đi cấp cứu. Hiện bảo Duy đang trong giai đoạn bình ổn tâm lý để tìm cách trả bớt khoản nợ hàng chục tỷ đồng.

Sau chuỗi ngày dài sống trong lo âu bế tắc, mới đây, Bảo Duy vừa vui mừng thông báo tin vui của mình đến với mọi người.

Đó là việc vợ chồng anh mới đón thêm một bé gái tên Emily. Bé được sinh ra tại Úc. Đây là con đầu tiên của Bảo Duy với Thúy Oanh, nhưng là đứa con thứ 4 của Bảo Duy. Trước đó, anh từng có 2 con với người vợ đầu và một con trai với Phi Thanh Vân.

Hiện tại, vợ và con gái của Bảo Duy vẫn đang ở Úc, còn Bảo Duy vẫn ở Việt Nam. Trước khi sinh con không lâu, Thúy Oanh cũng phải nhập viện điều trị bệnh. Tình hình sức khỏe của mẹ con Thúy Oanh khiến rất nhiều người người thân và bạn bè lo lắng.

Sau ly hôn Phi Thanh Vân, tự tử vì vỡ nợ, Bảo Duy vui mừng chào đón con thứ 4 - Ảnh 1.

Bảo Duy và người vợ hiện tại

Sau ly hôn Phi Thanh Vân, tự tử vì vỡ nợ, Bảo Duy vui mừng chào đón con thứ 4 - Ảnh 2.

Vợ Bảo Duy phải nhập viện điều trị trong giai đoạn mang bầu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại