Xác định danh tính nhóm thanh niên chém GĐ bệnh viện Thanh Nhàn

Cao Nguyên |

(Soha.vn) - Phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với CAH Sóc Sơn, Công an các quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng (Hà Nội) và Công an tỉnh Phú Thọ đã làm rõ danh tính nhóm thanh niên chém Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn.

Theo nguồn tin riêng, qua điều tra, lực lượng Điều tra trọng án, Phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với CAH Sóc Sơn, Công an các quận Hai Bà Trưng, Cầu Giấy và Công an tỉnh Phú Thọ đã xác minh được nhóm thanh niên gây án gồm Ngô Quang Dũng, SN 1975, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa (Hà Nội); Đỗ Đức Thụ, SN 1976, trú tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ; Nguyễn Mạnh Hùng, SN 1994, trú tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ và Nguyễn Văn Việt, SN 1991, trú tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Theo đó, cơ quan điều tra đã làm rõ và tổ chức bắt giữ Dũng, Thụ, Hùng, riêng đối tượng Việt đang bỏ trốn. Thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa ông Minh và một người trong nhóm nói trên. Hiện vụ án đang được Phòng CSHS - CATP Hà Nội tiếp tục mở rộng hướng điều tra.

Đối tượng Dũng và Thụ tại cơ quan điều tra.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin vào khoảng 19 giờ 15 phút ngày 1/3, ông Đào Quang Minh (50 tuổi) là Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn, cùng với một số lãnh đạo khác của bệnh viện có dừng xe ô tô trên quốc lộ 2 (thuộc địa bàn thôn Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, H.Sóc Sơn, TP.Hà Nội) để nghỉ ngơi, thì bất ngờ có một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, dùng dao tông chém liên tiếp nhiều nhát vào người ông Minh.

Thấy vậy, những người đi cùng xe ô tô đã lao vào can ngăn nhưng cũng bị người này dùng dao tấn công. Ngay sau đó, đối tượng này đã cùng đồng bọn đi xe máy chờ sẵn ở gần đó bỏ trốn về hướng ngã ba Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân. Quá hoảng sợ nên sau khi nhóm côn đồ chạy mất mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện E Trung Ương (P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội).

Hiện sức khỏe của ông Minh đã dần ổn định, có thể nói chuyện, giao tiếp bình thường.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại