Chấn động tên trộm 15 tuổi chém chủ nhà 10 nhát

Miền Tây |

(Soha.vn) - Sau khi đột nhập vào nhà để ăn trộm thì bị chủ nhà phát hiện, đối tượng Phạm Hồng Sơn (xã Đức Lạc, Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã dùng dao chém gia chủ hơn 10 nhát chí mạng.

Cơ quan chức năng huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, vụ án nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 3/3, trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Vào thời gian trên, đối tượng Phạm Hồng Sơn (SN 1998, trú xã Đức Lạc, Đức Thọ) sau khi nghiên cứu kỹ càng cách đột nhập gia đình ông Nguyễn Hữu Thanh (65 tuổi, xã Lộc Yên, Hương Khê, Hà Tĩnh) thì lọt vào nhà ông để trộm cắp tài sản.

Khi đang tiến hành lục soát đồ đạc trong nhà, thì ông Thanh phát hiện. Sợ ông Thanh bắt cũng như lộ thông tin nên tên Sơn đã dùng con dao nhọn thủ sẵn trong người đã không ngần ngại lao vào đâm, chém liên tục vào người ông Thanh. Sau nhiều cú đâm, chém làm ông Thanh bất tỉnh nhân sự ngay tại chỗ.

 

Hiện trường nơi xẩy ra vụ án

Tưởng ông Thanh đã chết, sau khi gây án đối tượng Sơn đã rời khỏi hiện trường. Ngay sau đó, người nhà cũng như hàng xóm phát hiện ông Thanh trên vũng máu liền đưa ông đi cấp cứu tại BV tỉnh Hà Tĩnh.

Tại đây, ông Thanh được các bác sỹ khám và cho biết ông đã bị hung thủ chém 10 nhát trên cơ thể, trong đó có hai nhát bị đâm vào dạ dày và 2 nhát làm vỡ túi mật.

Nạn nhân, ông Nguyễn Hữu Thanh tại bệnh viện tỉnh Hà Tĩnh.

Nhờ được các bác sỹ tận tình cứu chữa, nên hiện tại ông Thanh đã qua cơn nguy kịch nhưng ông vẫn trong tình trạng hôn mê sâu. Được biết, vào thời điểm ông Thanh bị chém, vợ ông đã đi vào Đà Nẵng thăm người thân, ông ở nhà một mình thì xảy ra sự việc trên.

Hung thủ Phạm Hồng Sơn tại cơ quan điều tra.

Cũng trong đêm đó, lực lượng CA huyện Hương Khê đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ án. Và sau hơn 8 giờ đồng hồ xác minh, ngay trong đêm 3/3, CA huyện Hương Khê đã xác định kẻ gây ra vụ việc và bắt gọn đối tượng Phạm Hồng Sơn.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Sơn đã cúi đầu nhận tội, khai báo toàn bộ hành vi mình gây ra.

Hiện vụ việc đang được CA huyện Hương Khê tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại