Vụ tông gãy chân CSGT: Chỉ là tai nạn thông thường?

Minh Toàn |

Đang lưu thông trên đường với tốc độ cao, bất ngờ có CSGT chặn trước nên anh Ẩn không kịp xử lý tình huống do đó đã đâm trực diện vào thượng úy Hải.

Liên quan đến vụ “2 thanh niên đâm xe làm CSGT bất tỉnh, gãy chân” xảy ra sáng 16/2 tại đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM như chúng tôi đã thông tin trước đó, chiều 16/2 đại diện cơ quan Công an quận Thủ Đức đã xác nhận về vụ việc.

Đại tá Lê Anh Tuấn – Trưởng Công an quận Thủ Đức thông tin với PV: “Đây chỉ là tai nạn thông thường, người điều khiển phương tiện cũng như cán bộ CSGT cũng đều có những vi phạm nhất định”.

Trước đó, lúc 10h ngày 16/2 anh Bùi Thanh Ngọc Ẩn (21 tuổi, quê Bình Phước, tạm trú tỉnh Đồng Nai) điều khiên xe gắn máy chở anh Lê Phước Anh Trung (SN 1996, quê Bình Phước) lưu thông trên đại lộ Phạm Văn Đồng, hướng về cầu vượt Linh Xuân, quận Thủ Đức.

Khi lưu thông thì anh Ấn điều khiển xe gắn máy với tốc độ 71km/h vượt quá tốc độ cho phép và chạy lấn tuyến.

Ngay lúc này thì tổ tuần tra của đội CSGT tuần tra – dẫn đường thuộc phòng PC67 làm nhiệm vụ trên đại lộ Phạm Văn Đồng, đoạn phường Linh Đông, quậnThủ Đức đã phát hiện vi phạm.

Khi đó Thượng úy Đỗ Hồng Hải đã tiến ra ngay trước mặt, hướng lưu thông của xe để ra hiệu dừng xe, kiểm tra hành chính.

Vì đang lưu thông tốc độ cao, bất ngờ có CSGT chặn trước nên anh Ẩn không kịp xử lý tình huống do đó đã đâm trực diện vào thượng úy Hải.

Cơ quan Công an cũng xác định Ẩn không kiểm soát được tình huống trên, chứ không cố ý đâm vào CSGT đang làm nhiệm vụ.

Tai nạn làm cả 3 người bị thương, trong đó thượng úy Hải bất tỉnh tại chỗ và gãy chân, anh Ẩn, Trung được điều trị tại bệnh viện Hòa Hảo trong tình trạng đa chấn thương.

Riêng thượng úy Hải được di chuyển từ bệnh viện quận Thủ Đức lên bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để cấp cứu, điều trị.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại