Vụ quan tài diễu phố tại Hải Dương: Mời Viện pháp y quân đội vào cuộc

Đại Văn |

Vì gia đình nạn nhân trong vụ quan tài diễu phố tại Hải Dương yêu cầu nên trong lần khám nghiệm tử thi thứ 2, cơ quan công an đã phải mời Viện pháp y quân đội vào cuộc.

Liên quan đến vụ quan tài "diễu phố" ở Hải Dương, theo thông tin chúng tôi mới nhận được, cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đã mời Viện pháp y quân đội của Bộ Quốc phòng vào cuộc trong lần thứ 2 khám nghiệm tử thi của anh P.V.Đ

Tuy nhiên, khi được hỏi về kết quả khám nghiệm tử thi lần thứ 2, bà Dương Thị Thu Nga - bác ruột của nạn nhân cho biết: “Cho đến thời điểm này gia đình tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ một thông báo nào từ cơ quan Công an tỉnh Hải Dương về nguyên nhân cái chết của cháu tôi. Gia đình tôi cũng đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng với mong muốn làm sáng tỏ nọi dung vụ việc”. 

Lại thêm một vụ quan tài diễu phố ở Hải Dương Lại thêm một vụ quan tài "diễu phố" ở Hải Dương

Trước cái chết của anh Đức với những vết thương lạ, người nhà nạn nhân đã đưa thi thể vào quan tài rồi đem đặt ở nơi phát hiện ra thi thể.

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Hoàng Đức Thúy - Trưởng công an huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) cho biết: “Do yêu cầu của gia đình, chúng tôi đã quyết định mời Viện pháp y quân đội của bộ Quốc phòng về khám nghiệm tử thi lần hai với anh P.V.Đ. Tuy nhiên do chưa có kết luận từ cơ quan này nên chúng tôi vẫn chưa thể khẳng định được nguyên nhân cái chết của nạn nhân”.

Một cán bộ công an tỉnh Hải Dương khẳng định thêm: “Sau khi tiếp nhận vụ việc, phía đơn vị đã tiến hành phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan để tiến hành điều tra làm rõ vụ án”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại