Phát hiện người dân trông cần sa cao gần 3m trong vườn nhà

Minh Nguyên |

(Soha.vn) - Hai cây cần sa cao gần 3m được trồng tại vườn một nhà dân trên địa bàn TP Đồng Hới (Quảng Bình) đã bị cảnh sát phát hiện và tiến hành các biện pháp tiêu hủy.

Ngày 8/5, tin từ Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, cơ quan này vừa phát hiện trường hợp 1 người dân trồng 2 cây cần sa cao gần 3m trong vườn nhà. Ngay sau khi phát hiện, cơ quan công an đã tiến hành vào cuộc xác mình và làm rõ, chủ nhân của 2 cây cần sa trên là của Trương Như Vân (SN 1965, trú tại Thuận Vinh, Thuận Đức, TP Đồng Hới).

Theo điều tra, trước đó vào khoảng 9h ngày 7/5, Cảnh sát khu vực Công an phường Đồng Sơn phát hiện có 2 cây cần sa (một cây cao 2,6 m, cây còn lại cao 2,2m) tại đám đất nhà bà Trương Thị Sửa trú trên địa bàn TP Đồng Hới.

2 cây cần sa cao gần 3m trồng trái phép tại nhà dân vừa bị công an phát hiện.

Sau khi phát hiện sự việc trên, công an phường Đồng Sơn đã phối hợp với công an Thành phố Đồng Hới để điều tra xác minh và biết được, chủ nhân của 2 cây cần sa trên là của Vân.

Khai với cơ quan điều tra, Vân cho biết đã xin 2 hạt cần sa của một người bạn ở tỉnh Quảng Trị đem về gieo trên đất bà Sửa (là chị gái của Vân).

Hiện, Công an Thành phố Đồng Hới đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Vân và làm thủ tục tiêu hủy 2 cây cần sa được trồng trái phép này.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại