Nữ nghi phạm giết nghệ sĩ piano mang nét... đàn ông

Lâm Phương |

Một nhân chứng đặc biệt chứng kiến vụ trọng án đã tả lại chân dung nghi phạm cho cơ quan điều tra nhận diện.

Thông tin mới nhất, cơ quan điều tra đã làm việc với một nhân chứng trong vụ trọng án hai nghi phạm sát hại nghệ sĩ Piano tại vòng xoay dân chủ.

Nhân chứng (xin được giấu tên) kể lại, hôm đó, trên đường chở mẹ đi khám bệnh, đến vòng xoay dân chủ chợt thấy một thanh niên gục xuống đường và một cô gái cầm dao. Vụ việc xảy ra quá nhanh, hung thủ lại có vũ khí nên người đi đường không kịp phản ứng.

Theo nhân chứng này, nghi phạm là nữ, khooảng từ 18-25 tuổi, tóc ngang vai, và có nhiều nét khá giống nam giới.

Căn cứ vào hình ảnh thu được từ camera cùng với lời khai của nhân chứng, cơ quan điều tra đã nhận dạng được hung thủ và tiến hành phác hoạ chân dung.

Chân dung nghi can được phác hoạ.
Chân dung nghi can được phác hoạ.

Theo nguồn tin của chúng tôi căn cứ vào hình ảnh trích xuất từ camera và lời khia nhân chứng, cơ quan điều tra đã nhận dạng được hung thủ và tiến hành phác hoạ chân dung.

Hiện nay vụ việc đang được tiến hành điều tra mở rộng và theo phán đoán ban đầu, vụ truy sát xuất phát từ mẫu thuẫn cá nhân. Cơ quan điều tra đang khoanh vùng đối tượng.

Liên quan đến vụ việc này cũng từ camera ở hiện trường nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết có người đuổi theo nạn nhân áp sát xe rồi đâm chứ không do va quẹt giao thông.

Theo nguồn thông tin của VietNamNet, dựa trên nhân dạng nữ hung thủ được phác họa cho thấy người này tóc dài chấm ngang vai. Các đặc điểm nhân dạng được phác họa cho thấy người này có đặc điểm khuôn mặt mang nét... nam giới.

Trước đó vào tối 24/10, anh Quang điều khiển xe máy BKS 52S4 – 9067, lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám hướng từ quận 3 về quận 10.

Khi đến vòng xoay Dân Chủ, gần góc đường Võ Thị Sáu (thuộc phường 7, quận 3) thì xe anh Quang bị áp sát.

Bất ngờ, một trong hai cô gái rút dao đâm vào người anh Quang khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, 2 cô gái lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại