Mẹ bại liệt bị con trai dùng đũa đâm vào miệng đến tử vong

Trường Lê |

(Soha.vn) - Chỉ vì người mẹ già bị liệt "đi ngoài" ra quần mà gã con trai bất hiếu đã dùng đũa đâm liên tiếp vào miệng bà Ngà khiến bà tử vong.

Ngày 4/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai (PC45) đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Phước (46 tuổi, ngụ tại ấp Phước Lý, xã Đại Phước, huyện Nhơ Trạch) về hành vi “giết người”.

Nạn nhân được xác định là bà Lý Thị Ngà (82 tuổi), mẹ đẻ và ở cùng nhà với Phước.

Trước đó, chiều tối ngày 3/5, người dân gần nhà bà Ngà nghe Phước vừa chửi mắng vừa đánh đập mẹ hết sức tàn nhẫn nên đã điện báo Công an. Đến tối, khi vợ Phước về nhà thì phát hiện bà Ngà đã chết với nhiều thương tích trên người.

Ngay trong đêm, tên Phước đã bị bắt giữ và khai nhận toàn bộ hành vi đánh mẹ ruột của mình khiến bà tử vong.


	Gia đình lo hậu sự cho bà Lý Thị Ngà.

Gia đình lo hậu sự cho bà Lý Thị Ngà.

Theo đó, chiều cùng ngày, do bị tai biến không đi đứng được nên bà Ngà đã "đi ngoài" ra quần, vợ chồng Phước phải đưa bà vào nhà vệ sinh tắm rửa. Khi Phước kêu mẹ há miệng để súc miệng, bà Ngà không thực hiện được. Lúc này, bà đã bị con trai bóp miệng rồi tàn ác dùng đũa đâm vào họng.

Can ngăn nhưng bị chồng xô ngã, vợ của Phước đã bỏ chạy khỏi nhà, còn Phước tiếp tục chửi bới, đánh đập mẹ tàn nhẫn cho tới chết.

Những người hàng xóm cũng cho biết, trong quá trình nuôi mẹ bị tai biến nằm liệt giường, Phước thường xuyên hành hạ, đánh đập mẹ ruột của mình hết sức tàn nhẫn.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại