Hạ sát bạn nhậu vì tranh cãi giới tính của con bò trên lon nước

Đức Nguyên |

Cho rằng bạn nhậu thiếu tôn trong mình, bị xúc phạm danh dự, lại sẵn hơi men trong người, Thắng dùng tay đánh nhiều cái vào đầu nạn nhân.

Theo cáo trạng, vào tối ngày 9/5/2015, Đào Văn Thắng (28 tuổi, ngụ xã Bình Giã, huyện Châu Đức) cùng anh Mai Văn Tân (41 tuổi, người cùng xã) và hai người khác ngồi nhậu chung một bàn.

Trong cuộc nhậu, những người này đã bàn luận về hình ảnh con bò được in trên lon nước ngọt (lon bò húc) là con bò đực hay con bò cái.

Sau một hồi tranh cãi không ai chịu ai, Tân bực tức đuổi Thắng đi về khi cuộc nhậu chưa tàn.

Cho rằng bạn nhậu thiếu tôn trong mình, bị xúc phạm danh dự, lại sẵn hơi men trong người, Thắng dùng tay đánh nhiều cái vào đầu Tân.

Tân không đánh trả mà chỉ ôm đầu. Không dừng lại tại đó, trước khi ra về, Thắng dùng chân đá một cái mạnh vào bụng của Tân rồi mới bỏ đi.


Nguyên nhân dẫn đến vụ án

Nguyên nhân dẫn đến vụ án

Một lát sau, Tân thấy đau bụng nên nhờ người mang đi cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa. Tân được chẩn đoán bị dập lá lách và được đưa lên bệnh viện tuyến trên.

Đến 22h ngày 10/5, nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Xét hành vi của bị cáo, sáng 17/9/2015, TAND huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tuyên phạt Đào Văn Thắng 5 năm tù về tội "Cố ý gây thương tích".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại