Bị phản bội trước ngày cưới, dùng clip "nóng" uy hiếp người yêu

Gia Hân |

(Soha.vn) - Huynh ép V quan hệ tình dục nếu không sẽ tung đoạn clip quay cảnh “quan hệ” giữa 2 người trước đó lên mạng và ghi đĩa VCD gửi cho người thân của V.

Dùng clip ân ái uy hiếp người yêu

Ngày 5/10, Nguyễn Thị V. (SN 1991) - ngụ quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, đã đến công an tố giác rằng, cô bị đối tượng Nguyễn Huynh (SN 1988) - ngụ ấp Phước Tiến, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu giang - là nhân viên quản lý tại 1 quán karaoke, dùng điện thoại nhắn tin đe dọa ép buộc V. quan hệ tình dục ngoài ý muốn. Nếu không, Huynh sẽ tung đoạn clip quay cảnh “quan hệ” giữa 2 người trước đó lên mạng và ghi đĩa VCD gửi cho người thân của V.

Khoảng tháng 9/2012, Huynh và V. có quan hệ yêu đương, đến tháng 8/2013 thì chia tay. Sau đó, Huynh biết V. có bạn trai mới tên D., nên nhiều lần điện thoại và nhắn tin ép buộc V. phải chia tay với D. để quay lại với mình. Nếu không đồng ý, Huynh sẽ thuê giang hồ xử V. và người yêu mới.

Vào khoảng 6 giờ sáng 20/9/2013, Huynh điện thoại cho V. yêu cầu phải gặp nói chuyện lần cuối tại 1 khách sạn trên đường Quang Trung. Quá sợ hãi, V. đồng ý. Sau khi vào phòng, Huynh tiếp tục dùng những lời lẽ ép buộc V. phải chia tay với D., nhưng V. vẫn không đồng ý.

Lúc này, Huynh xô V. xuống giường và cởi hết quần áo trên người của V. để ép V. làm “chuyện đó”. Huynh dùng điện thoại di động Nokia 610 của mình để quay lại toàn bộ cảnh nóng ấy. Xong việc, Huynh xuống thanh toán tiền phòng rồi chở V. về.

Nguyễn Huynh

Đến khoảng 9 giờ ngày 22/9/2013, Huynh lại điện cho V. yêu cầu phải gặp Huynh lần nữa để nói chuyện, nếu V. không đến thì Huynh sẽ tung đoạn clip có quay cảnh “quan hệ” giữa Huynh và V. lên các trang mạng xã hội. Đồng thời, gã còn dọa sẽ chép ra đĩa VCD gửi cho người thân của V. biết.

Buộc lòng, V. lại phải đến gặp Huynh tại 1 khách sạn ở khu trung tâm thương mại Cái Khế. Vào phòng, V. yêu cầu Huynh phải xóa đoạn clip nóng, nhưng Huynh không đồng ý mà yêu cầu V. phải chia tay với D. Đồng thời, phải cho Huynh quan hệ lần nữa thì mới xóa đoạn clip. Nói dứt lời, Huynh lại đè V. xuống giường, quan hệ tình dục trái ý muốn với V.

Được khoảng 5 phút, thấy tâm trạng của V. không được thoải mái và buồn, nên Huynh mất hứng, dừng lại. Sau đó Huynh không thực hiện lời hứa như ban đầu là xóa đoạn clip, mà bỏ đi xuống thanh toán tiền phòng, ra về 1 mình.

Chỉ dọa để người yêu quay lại?

Chiều 14/10, chúng tôi đến quán karaoke để tìm Nguyễn Huynh, nhưng Huynh đã xin nghỉ việc về quê. Lần theo địa chỉ, chúng tôi đến nhà Huynh tại ấp Phước Tiến, xã Đông Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Huynh không có nhà, tiếp PV là bà Nguyễn Thị Than (65 tuổi) - mẹ của Huynh.

Bà Than khóc nức nở: “2 đứa yêu nó thương nhau, gia đình 2 bên cũng đã chọn ngày cưới hỏi, không biết sao lại ra nông nổi ngày hôm nay. Nhìn thằng Huynh buồn mà tui đau lòng lắm. Còn con V., tuy chưa cưới hỏi nhưng vì nó thường xuyên xuống chơi - có khi ở cả tuần, 2 gia đình cũng giáp mặt nên tui cũng thương nó như con cái trong nhà. Vậy mà…”.

Bà Than cũng cho biết, Huynh là con út song sinh (2 anh em trai) trong gia đình có 5 người con của bà. Huynh hiền và hiếu thảo, không thuốc lá, rượu chè. 15 tuổi, đang học lớp 10, thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn, Huynh đã xin nghỉ học theo anh trai đi làm phụ hồ rong ruổi khắp nơi để kiếm tiền.

 	Bà Than - mẹ Huynh, khóc nức nở khi kể chuyện của con.

Bà Than - mẹ Huynh, khóc nức nở khi kể chuyện của con.

Giữa năm 2012, vì khuân vác nặng quá sức nên Huynh bị đau cột sống phải nằm viện cả tháng. Xuất viện, bác sĩ không cho Huynh làm việc nặng. Nằm nhà thấy cha mẹ già còng lưng lo cho mình nên Huynh chỉ dưỡng bệnh 1 tuần, rồi xin cha mẹ theo người bạn sang TP. Cần Thơ làm phục vụ quán karaoke hơn 1 năm nay.

Từ ngày bị công an mời lấy lời khai, chuyện tình đổ vỡ, Huynh xấu hổ xin nghỉ làm. Về nhà, Huynh cũng lầm lũi trốn ở ngoài vườn chứ không dám ở nhà vì sợ bà con hay chuyện, tội nghiệp cha mẹ. Bà Than phải đi ra vườn một lúc mới tìm được Huynh vào nhà.

Câu đầu tiên của Huynh là: “Em biết mình sai rồi! Nhưng chỉ vì quá yêu V., vì ghen, vì sợ mất V. nên em chỉ dọa để mong V. quay lại với em, chứ em không có ý định làm thật. Trong thâm tâm em luôn nguyện, nếu V. quay lại với em cho dù có giảm 50% tuổi thọ em cũng cam lòng”.

Theo lời Huynh, ban đầu lên TP. Cần Thơ, Huynh làm tại 1 quán karaoke cũng trên đường Phạm Ngọc Thạch, rồi quen V. - cũng làm phục vụ tại quán. V. là sinh viên 1 trường đại học tại Cần Thơ, tranh thủ làm thêm buổi tối kiếm tiền đóng học. Nhưng lúc này V. đang có bạn trai nên 2 người chỉ dừng lại mối quan hệ bạn bè.

Vài tháng sau, V. chia tay với bạn trai cũ và thường xuyên tâm sự với Huynh, dần dà 2 người yêu nhau. Biết V. mồ côi cha, mẹ đi thêm bước nữa, V. sống với bà nội và các cô nên Huynh càng yêu thương V. nhiều hơn. Thấy người yêu nhà xa mà phải đi làm về lúc 2-3 giờ sáng, nên V. đã xin phép bà nội cho Huynh ngủ lại nhà mình, sáng ra đi làm cho tiện.

Thấy Huynh hiền lành, lễ độ lại rất mực yêu cháu gái mình, bà nội và các cô V. cũng đồng ý. Sống cùng nhà, lửa gần rơm dần dà Huynh và V. ngủ cùng phòng, quan hệ, chăm sóc nhau như vợ chồng. Vào những ngày cuối tuần được nghỉ, cả 2 đèo nhau về Hậu Giang thăm cha mẹ Huynh, nhiều lúc ở lại cả tuần.

Thấy 2 trẻ yêu nhau, nên bà Than và ông Hai (cha Huynh) đã đến nhà V. để nói chuyện cưới hỏi. Hai gia đình vui vẻ bàn tháng 11 (âm lịch) này sẽ tổ chức lễ hỏi và đến tháng Giêng sẽ tổ chức lễ cưới cho Huynh và V. Được gia đình 2 bên cho phép, Huynh và V. tự nhiên coi nhau như vợ chồng, chăm sóc nhau từ miếng ăn, giấc ngủ… đến nói chuyện cũng gọi nhau “vợ, chồng”.

Khoảng tháng 5/2013, Huynh chuyển sang quán karaoke khác làm quản lý, lúc này V. cũng xin chuyển sang bán điện thoại cho 1 cửa hàng trên đường Nguyễn Trãi. Đi bán điện thoại được khoảng 1 tháng thì V. bắt đầu thay đổi, hay nói dóc và thường xuyên lén lút nhắn tin vào buổi tối. Bực mình vì thái độ của V., Huynh đã chất vấn V., thì V. khóc, nói: “Em thương anh, nhưng vì anh nghèo và không có tương lai nên em đã quyết định quen anh D. - quản lý cửa hàng điện thoại. Chỉ anh D. mới có điều kiện lo cho em và gia đình”. Nghe V. nói xong, Huynh chết điếng người. Huynh gắng gượng hỏi: “Còn ngày cưới, còn gia đình 2 bên, em tính sao?”. Lúc này cả Huynh và V. đều khóc…

Từ ngày biết chuyện, Huynh rất đau lòng, một cảm giác vừa ghen, vừa tức, vừa mất mặt vì chuyện cưới hỏi đã thông báo trong dòng họ. Cả 2 vẫn chung sống, nhưng thường hay cự cãi nhau. Cuối cùng, sợ bà nội và các cô biết chuyện, Huynh đã dọn lại chỗ làm sống. Từ ngày Huynh dọn ra, V. cũng bỏ mặc, coi như 2 người đã chia tay.

Nhưng Huynh vẫn nuôi hy vọng. Huynh thường xuyên nhắn tin nói còn rất yêu V., muốn cô quay lại, nhưng V. vẫn im lặng. Sau đó Huynh đã hành động như kẻ khùng… “Lần vào khách sạn đó, tụi em khóc thật nhiều. Sau đó 2 đứa đã âu yếm và quan hệ tình dục một cách tự nguyện như trước nay. Lúc này không biết sao em nảy ra ý tưởng dùng điện thoại quay clip lại để dành làm kỷ niệm, nếu như có chia tay. Và V. im lặng không nói gì”.

Sau lần đó về, V. bỏ đi Sài Gòn, tắt điện thoại. Huynh mới nổi điên và tung những tin nhắn đe dọa. “Những tin nhắn đó, em nhắn là để dọa V. để V. quay lại với em chứ em hoàn toàn không nghĩ mình sẽ làm thật. Vì chuyện sử dụng internet em còn không rành thì sao biết đưa clip lên mạng. Sở vĩ em nói vậy là bắt trước trên phim thôi”, chàng trai cúi đầu nói.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra, tang vật tạm giữ là 1 điện thoại di động Nokia 610 màu trắng đen, trong máy có đoạn clip quay cảnh quan hệ tình dục giữa Huynh và V. với thời gian khoảng 6 phút. Quá trình điều tra, Huynh đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Hành vi của Nguyễn Huynh đã đủ yếu tố cấu thành tội cưỡng dâm được quy định tại Điều 113, Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều đang tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên