Bị bắt vì đưa ảnh sex người tình cũ lên Facebook

Biết mật khẩu vào Facebook của người yêu cũ, Tĩnh đưa ảnh nude của cô này lên trang. Khi bức hình được gỡ xuống, anh ta tiếp tục tạo trang mới để đăng ảnh.

VKSND TP Quy Nhơn (Bình Định) vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bổ sung về tội làm nhục người khác với bị can Đỗ Đình Tĩnh (ngụ phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn). Trước đó, Công an Quy Nhơn đã khởi tố, bắt giam Tĩnh về tội Cưỡng dâm.

Theo kết quả điều tra, trong những lần vào nhà nghỉ, Tĩnh dùng điện thoại chụp ảnh khỏa thân của người yêu. Khi bị cô gái cắt đứt quan hệ, Tĩnh dọa sẽ cho nhiều người xem ảnh.

Do biết mật khẩu vào Facebook của người yêu cũ, tháng 3, Tĩnh đưa ảnh của cô này lên trang với chú thích “Em là N. nè, em chửa và phá thai hai lần”. Sau đó, Tĩnh đã đổi mật khẩu để cô gái không gỡ bỏ được tấm ảnh này.

Nạn nhân nhờ người vào Facebook gỡ bỏ ảnh khỏa thân và đổi mật khẩu nhưng sau đó Tĩnh lại tạo một trang Facebook mới tương tự, tiếp tục đưa ảnh của cô lên. Sau đó, Tĩnh gọi điện thoại yêu cầu cô vào nhà nghỉ với mình, nếu không sẽ phát tán ảnh lên Internet.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại