Bị 141 kiểm tra, cô gái la hét vu bị người yêu bắt cóc

Minh Ngọc |

(Soha.vn) - Trong lúc tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, bị 141 kiểm tra, nam thanh niên quay đầu xe bỏ chạy, cô gái la hét đổ tội bị người yêu bắt cóc.

Sự việc diễn ra vào khoảng 11 giờ 30 ngày 25/4/2014, tổ công tác đặc biệt Y2/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá CSGT Nguyễn Hồng Hải chỉ huy nhận lệnh cắm chốt xử lý vi phạm tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi.

Vào thời điểm trên, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ thanh niên điều khiển xe máy BKS 29X7-179.90 không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện lạ nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Nam thanh niên quay đầu xe bỏ chạy nhưng đã bị 141 bắt giữ.
Nam thanh niên quay đầu xe bỏ chạy nhưng đã bị 141 bắt giữ.

Theo ghi nhận của phóng viên, ngay khi nhìn thấy tổ công tác, nam thanh niên điều khiển xe quay đầu bỏ chạy. Cùng lúc đó, cô gái vẫn ngồi trên xe do nam thanh niên chở đã la lên:“Mày thả tao xuống, tao không đi với mày. Các anh ơi cứu em với”. Ngay lập tức, các chiến sĩ của tổ công tác đã tổ chức chốt chặn yêu cầu nam thanh niên dừng lại.

Bị tổ công tác yêu cầu dừng xe, cô gái đã nhảy xuống và nói với các chiến sĩ 141 rằng: “Các anh ơi, thằng này nó bắt cóc em, em không đi với nó”.

Còn nam thanh niên điều khiển xe thì liên tục phân bua, giải thích: “Em không bắt cóc nó, em với nó là người yêu, vì đang giận nhau nên em muốn đưa nó đi… nói chuyện”.

Cuối cùng thì cô gái này đã thừa nhận hai người có yêu nhau, nhưng thời gian gần đây muốn chi tay nên khi bị 141 kiểm tra vì không đội mũ bảo hiểm nên đã gian dối.
Cuối cùng thì cô gái này đã thừa nhận hai người có yêu nhau, nhưng thời gian gần đây muốn chi tay nên khi bị 141 kiểm tra vì không đội mũ bảo hiểm nên đã "gian dối".

Trước sự việc kỳ lạ này, Thiếu tá Nguyễn Hồng Hải đã mời cả hai vào chốt để làm việc. Qua hỏi han và động viên của lực lượng 141, cô gái này cuối cùng cũng đã chịu nói thật. “Em và hắn yêu nhau nhưng giờ em muốn chia tay. Sáng nay hắn đến cửa hàng em làm đập phá bắt em phải đi theo hắn, em không đi thì hắn lôi đi”.

Sự việc sau đó được tổ công tác Y2/141 mời đại diện cả hai bên gia đình đến để tiến hành giảng hòa. Đôi “tình nhân” trên bị lập biên bản vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại