Ông Trump lại có biểu hiện lạ khi trả lời phỏng vấn

Đăng Nguyễn |

Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như gặp vấn đề khó khăn khi nói và bị ho trong cuộc trả lời phỏng vấn qua điện thoại với Fox News, dẫn đến những nghi ngại mới về tình hình sức khỏe của ông Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tối ngày 8.10 có cuộc trả lời phỏng vấn qua điện thoại với Fox News, sau hơn một tuần thông báo dương tính với Covid-19.

Khi đang trả lời qua điện thoại, ông Trump dường như có lúc gặp khó khăn khi nói, phải hắng giọng đến mức ho khan, trước khi âm thanh bị ngắt, khiến cuộc trao đổi bị gián đoạn vài giây, theo Business Insider.

Người dẫn chương trình Sean Hannity dường như không nhận ra điều bất thường và vẫn tiếp tục cuộc phỏng vấn. Hannity đặt câu hỏi rằng ông Trump cảm thấy như thế nào sau khi ra viện.

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông cảm thấy “tuyệt vời”. Nhưng ông Trump không trả lời câu hỏi về kết quả xét nghiệm Covid-19 gần đây.

Lần cuối ông Trump nói mình xét nghiệm âm tính với Covid-19 là vào tháng 5. Nhà Trắng cho đến nay chưa thông báo rằng ông Trump đã có kết quả âm tính trong lần xét nghiệm mới nhất hay chưa.

“Tôi sẽ làm xét nghiệm vào ngày mai”, ông Trump nói trong cuộc phỏng vấn, nhấn mạnh rằng không phải lúc nào cũng xét nghiệm.

Ông Trump dường như gặp vấn đề khó thở, nén ho khi nói về cuộc tranh luận phó tổng thống. Ông Trump dường như còn chuyển sang chế độ tắt micro trong vài giây rồi mới tiếp tục phỏng vấn, theo CNN.

Ông Trump cũng chứng minh là mình hoàn toàn khỏe mạnh, khi nói với người dẫn chương trình trên Fox News, rằng ông sẽ tiếp tục vận động tranh cử. “Tôi sẽ tổ chức cuộc vận động tranh cử vào tối ngày 10.10. Nếu chúng ta có đủ thời gian. Tôi rất muốn có cuộc vận động tranh cử ở Florida vào tối ngày hôm đó”, ông Trump nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại