Ông Obama bất ngờ trực tiếp nói về bạn trai của con gái lớn khiến dân tình đứng ngồi không yên, nghe qua là hiểu có ưng ý “chàng rể” hay không

MAMMAMA |

Mới đây, ông Obama đã lên tiếng về cậu chàng Rory - người rất có thể sẽ trở thành con rể của ông trong tương lai.

Chuyện tình lâu năm của ái nữ nhà Obama - Malia Obama (22 tuổi) cùng cậu bạn trai đồng niên gặp tại trường Harvard - Rory Farquharson (Anh Quốc) luôn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Cả hai vô cùng xứng đôi vừa lứa khi đều xuất thân từ những gia đình được trọng vọng, ngoài ra còn có thành tích học tập đáng nể.

Tuy nhiên, cặp đôi này từng nhận không ít chỉ trích từ đông đảo công chúng vì bị cho rằng không phải tấm gương tốt cho giới trẻ khi thường xuyên công khai hút thuốc lá nơi công cộng, uống rượu, tiệc tùng xa xỉ. Thái độ của ông Obama và phu nhân Michelle về cậu bạn trai của con gái cũng thường xuyên được đưa ra bàn tán.

Ông Obama bất ngờ trực tiếp nói về bạn trai của con gái lớn khiến dân tình đứng ngồi không yên, nghe qua là hiểu có ưng ý “chàng rể” hay không - Ảnh 1.

Bạn trai người Anh Quốc của Malia Obama

Ông Obama bất ngờ trực tiếp nói về bạn trai của con gái lớn khiến dân tình đứng ngồi không yên, nghe qua là hiểu có ưng ý “chàng rể” hay không - Ảnh 2.

Hình ảnh phì phèo khói thuốc nơi công cộng của cặp đôi từng khiến họ vướng nhiều chỉ trích

Vừa qua, Cựu Tổng thống Mỹ bất ngờ lên tiếng về "chàng rể tương lai" Rory khiến dân tình được phen đứng ngồi không yên. Theo đó, khi được hỏi trên chương trình The Bill Simmons Podcast về việc ở cùng với các con gái của mình trong đợt cách ly, ông Obama đã rất vui vẻ và hóm hỉnh tiết lộ tổ ấm của mình thời gian vừa qua có thêm thành viên mới cùng cách ly.

Nửa kín nửa hở nói về vị khách đặc biệt, ông không nhắc trực tiếp tên "rể quý" nhưng kể về Rory với ngôn từ rất đáng yêu, ngọt ngào: "Cậu chàng là người Anh, một người đàn ông trẻ tuyệt vời, và chàng ta bị mắc kẹt ở Mỹ do gặp vấn đề về thị thực, nên gia đình tôi nhận cháu về. Anh biết đấy, tôi cũng không muốn thích cậu chàng nhưng cậu ấy quá tuyệt vậy nên..."

Ông Obama cũng kể về việc gia đình họ dành thời gian bên nhau, bên các con ông và vợ như được trẻ lại: "Tôi nghĩ, giống như rất nhiều gia đình, chúng tôi đã trải qua thời gian này cùng nhau khá vui vẻ, chơi game hàng đêm, dạy nhau chơi bài, nói chuyện tếu..."

Trước sự hóm hỉnh như thế này của vị cựu Tổng thống khi nhắc đến bạn trai của con gái, dân tình ai cũng chắc mẩm Rory rất được lòng bố mẹ người yêu. Có thể thấy, chàng trai người Anh rất thân thiết gắn bó với gia đình Obama.

Ông Obama bất ngờ trực tiếp nói về bạn trai của con gái lớn khiến dân tình đứng ngồi không yên, nghe qua là hiểu có ưng ý “chàng rể” hay không - Ảnh 4.

Ông Obama thể hiện rằng mình rất ủng hộ chuyện yêu đương của con gái

Được biết, cặp đôi lộ tin hẹn hò sau khi bức ảnh "khoá môi" tình cảm cuối năm 2017 bị rò rỉ. Từ đó đến nay, dù đã yêu nhau được hơn 3 năm, con gái ông Obama và bạn trai vẫn tỏ ra rất gắn bó và mặn nồng. Đặc biệt, 2 bên gia đình đều ủng hộ chuyện tình cảm của họ khiến người hâm mộ mong chờ vào một "happy ending" cho cặp đôi.

Ông Obama bất ngờ trực tiếp nói về bạn trai của con gái lớn khiến dân tình đứng ngồi không yên, nghe qua là hiểu có ưng ý “chàng rể” hay không - Ảnh 5.
Ông Obama bất ngờ trực tiếp nói về bạn trai của con gái lớn khiến dân tình đứng ngồi không yên, nghe qua là hiểu có ưng ý “chàng rể” hay không - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại