Vợ chồng cựu Tổng thống Obama từng phải đích thân viết thư xin lỗi người yêu của con gái lớn và phản ứng của 'nhà trai' sau đó

MAMMAMA |

Thông tin ông Obama và vợ từng viết thư xin lỗi cậu bạn trai của Malia khiến công chúng không khỏi bất ngờ, nhưng sau khi biết nguyên nhân, nhiều người phải nể phục họ.

Malia Obama (22 tuổi) - con gái lớn của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama là nhân vật nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông không chỉ bởi thành tích học tập xuất sắc tại ngôi trường 

Đại học danh giá nhất thế giới Harvard, mà còn vì chuyện tình cảm lâu năm cùng cậu bạn trai đồng niên người Anh với xuất thân cũng không hề kém cạnh - Rory Farquharson.

Hồi tháng 11/2017, những bức ảnh chụp Malia và bạn trai "khóa môi" tình tứ khi tới dự một trận bóng giữa hai trường Harvard và Yale được xem như lần đầu tiên cô nàng này "ra mắt" người yêu với công chúng. 

Kể từ sau đó, hai người liên tục bị bắt gặp xuất hiện tay trong tay vô cùng thân mật nơi công cộng.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama từng phải đích thân viết thư xin lỗi người yêu của con gái lớn và phản ứng của nhà trai sau đó - Ảnh 2.
Vợ chồng cựu Tổng thống Obama từng phải đích thân viết thư xin lỗi người yêu của con gái lớn và phản ứng của nhà trai sau đó - Ảnh 3.

Đặc biệt, dù là con gái cựu Tổng thống, Malia cùng bạn trai không quá để tâm đến việc giữ gìn hình ảnh của bản thân, thay vào đó liên tục gây tranh cãi khi không ngại công khai hút thuốc, thoải mái sử dụng bia rượu và tham gia những bữa tiệc sang chảnh. 

Cả hai bị đánh giá là không mang đến ảnh hưởng tích cực cho giới trẻ hiện nay.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama từng phải đích thân viết thư xin lỗi người yêu của con gái lớn và phản ứng của nhà trai sau đó - Ảnh 4.

Khi dư luận có nhiều ý kiến trái chiều như vậy về mối quan hệ tình cảm của con gái mình, ông Obama và vợ đã từng lên tiếng khéo léo để bảo vệ cặp đôi trẻ. 

Ông nhiều lần cho biết không muốn hai con bị ảnh hưởng hay quá đặt nặng về việc là con của Tổng thống. Gia đình họ ủng hộ Malia cũng như tin tưởng con gái sẽ đủ chín chắn để quyết định được con đường bản thân muốn đi.

Đặc biệt, suy nghĩ của vợ chồng cựu Tổng thống về cậu chàng Rory cũng khiến nhiều người tò mò. Theo nhiều nguồn tin, họ cực kỳ ưng ý với bạn trai lâu năm của Malia, ít nhất là hơn những người trước đây mà con gái từng hẹn hò. 

Chứng minh bằng việc, vì biết yêu Malia sẽ khiến Rory mất đi quyền riêng tư, từ việc bị cánh nhà báo, paparazzi săn ảnh, thậm chí các mật vụ bí mật của Nhà Trắng âm thầm điều tra và theo dõi, vợ chồng ông Obama đã đích thân viết thư tay gửi Rory để xin lỗi và mong cậu này hiểu cho sự nổi tiếng của gia đình họ.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama từng phải đích thân viết thư xin lỗi người yêu của con gái lớn và phản ứng của nhà trai sau đó - Ảnh 5.
Vợ chồng cựu Tổng thống Obama từng phải đích thân viết thư xin lỗi người yêu của con gái lớn và phản ứng của nhà trai sau đó - Ảnh 6.

Hành động này của họ được rất nhiều người nể phục vì thể hiện là những bậc phụ huynh tâm lý và tinh tế. Được biết, Rory và bố mẹ ở Anh của anh đều rất vui khi nhận được lá thư viết tay của ông Obama. 

Đặc biệt, "nhà trai" cực hào hứng khi nhận thư và cũng mong muốn con trai mình sẽ có mối quan hệ tốt với gia đình cựu Tổng thống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại