Ông bà nội bật khóc nức nở khi cháu gái trở về nhà sau 8 tháng xa cách vì dịch

Hoàng Mai |

Ông bà rơi nước mắt ôm chặt cháu gái vào lòng còn không quên trách nhẹ con trai không chịu báo trước.

Ngày 26/10, tài khoản Tiktok Y.L chia sẻ clip cuộc gặp gỡ giữa ông bà nội và cháu gái sau 8 tháng xa cách. Vì dịch Covid-19, gia đình không thể về thăm ông bà trong suốt thời gian dài.

Ngay khi thấy cháu gái từ xa, ông nội đã chạy vội ra ôm vào nhà. Bà nội cũng ngỡ ngàng vì chuyến thăm không báo trước của 2 bố con. Hai ông bà mừng đến rơi nước mắt khi ôm đứa cháu gái rượu vào lòng. 

Hình ảnh ông nội lén lau nước mắt, tránh camera khiến người xem xúc động. Ông luôn là người mạnh mẽ nhưng cũng có lúc xúc động không kìm được khi gặp lại đứa cháu gái rượu.

Ông bà nội bật khóc khi bất ngờ được gặp cháu sau 8 tháng.

Đang mừng rỡ vì gặp cháu, bà nội cũng không quên trách nhẹ 2 vợ chồng con trai vì không chịu báo trước. Bà nội nói: "Sao không bảo bà?", "Thế mà lúc gọi điện không nói gì với mẹ". Người con trai tiết lộ muốn tạo sự bất ngờ cho ông bà nên mới giữ bí mật. Quả thật sự xuất hiện của bé gái chính là món quà dành cho ông bà sau quãng thời gian dài xa cách.

Clip vừa đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn lượt like, hơn 4000 bình luận. Người xem đều vô cùng xúc động khi chứng kiến màn đoàn tụ của gia đình sau thời gian khó khăn vì Covid-19 vừa qua:

- Vừa xem clip vừa khóc rồi. Đúng là chỉ có ông bà thương con cháu nhất.

- Nhìn ông nội cũng rơi nước mắt khiến mình xúc động theo. Ông bà đều tình cảm quá.

- Cục vàng này của ông bà mà đi lấy chồng chắc ông bà cũng khóc nhiều lắm nhỉ.

- Ba mẹ mình mới xa cháu 4 - 5 ngày đã nhớ không chịu nổi phải đi đón về. Nếu 8 tháng chưa gặp thì chắc ông bà phải nhớ lắm.

- Nhìn mà khóc theo, tự dưng cũng nhờ ông bà ghê.

Trên trang cá nhân, chị Y.L chia sẻ rằng ông bà nội ở Sơn La, cách xa hơn 400km, thêm lệnh giãn cách vì dịch bệnh nên đã lâu không được gặp cháu. Chị không ngờ clip do chồng quay lại có thể chạm vào trái tim nhiều người như vậy. 

Y.L tâm sự ông bà nội ngoại đều rất yêu quý các con, các cháu. Gia đình đều là những người tình cảm nên cô cảm thấy may mắn và càng trân trọng giá trị gia đình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại