Oán hận khi thấy người mình yêu làm đám cưới với cô gái khác, người phụ nữ lẻn vào phòng tân hôn rồi làm ra chuyện "động trời"

DIỆP LỤC |

Thấy người mình yêu đi lấy cô gái khác, người phụ nữ đã biến đêm tân hôn trở thành bi kịch gây xôn xao dư luận.

Khi người phụ nữ tức giận họ có thể làm những chuyện rung trời lở đất. Và trường hợp mới đây của một người phụ nữ ở Ấn Độ là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Oán hận vì người mình yêu chọn cô gái khác lấy làm vợ, một người phụ nữ ở quận Bihar, Nalanda đã có cách trả thù man rợ ngay trong đêm động phòng của cặp đôi.

Vụ việc xảy ra vào cuối ngày 1/12 vừa qua, đã được cảnh sát khu vực xác nhận. Theo đó, một đám cưới linh đình đã diễn ra vào ngày 1/12 của chú rể Gopal Ram với cô dâu xinh đẹp. Sau lễ thành hôn, chú rể cùng cô dâu và những người thân khác di chuyển về ngôi nhà tân hôn.

Lúc này, người phụ nữ, đã cố gắng có mặt tại nhà tân hôn với tư cách là bạn của chị gái Gopal Ram. Người phụ nữ tỏ ra rất thân thiện và hết lời chúc phúc cho cô dâu chú rể. Đến cuối ngày, khi hầu hết các thành viên trong gia đình mệt mỏi sau một ngày bận rộn với tiệc cưới thì họ đã chìm sâu vào giấc ngủ.

Oán hận khi thấy người mình yêu làm đám cưới với cô gái khác, người phụ nữ lẻn vào phòng tân hôn rồi làm ra chuyện động trời - Ảnh 1.

Người phụ nữ đã có cách trả thù vô cùng tàn độc (Ảnh minh họa)

Đây chính là thời điểm thích hợp để người phụ nữ thực hiện âm mưu tàn độc của mình. Cô này đã lẻn vào phòng tân hôn và cắt trụi tóc của cô dâu mới, sau đó đổ keo dán vào mắt của nạn nhân. Lúc này vì bất ngờ và đau đớn, cô dâu choàng tỉnh dậy rồi la hét, đánh thức các thành viên khác trong gia đình.

Họ đã nhanh chóng bắt giữ người phụ nữ khi cô này đang cố tìm cách thoát khỏi hiện trường vụ việc. Người phụ nữ đã bị đánh đập và giam giữ suốt đêm. Khi cảnh sát đến nơi, họ mới giao nộp người phụ nữ.

Một quan chức cho hay: "Nạn nhân hiện đang nhập viện Sadar ở Bihar Sharif với vết thương rất nghiêm trọng. Nạn nhân có thể bị mất thị lực vĩnh viễn. Hiện tình trạng sức khỏe của cô ấy đã ổn định".

Cảnh sát cho hay họ đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc. Trong khi đó cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ khi chỉ vì sự ích kỷ của bản thân với tình yêu đầy mù quáng mà người phụ nữ đã phá tan tương lai của một cô gái chưa kịp hưởng trọn hạnh phúc lứa đôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại