Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp!

Diệu Thu |

Dù chỉ "sương sương" trong bộ đồng phục giản dị nhưng cô gái này vẫn cứ xinh đẹp và rạng rỡ hết sức!

Bộ đồng phục học đường từ lâu đã trở thành vật bất ly thân đối với sinh viên mỗi khi đến trường. Hiển nhiên là đồng phục xưa nay luôn được thiết kế khá giản dị để phù hợp với môi trường học tập.

Mà cũng đúng thôi, sinh viên đi học mặc đồng phục vẫn là đơn giản và đẹp nhất rồi, chúng ta cũng không thể đòi hỏi nó tôn dáng, hợp gu, lồng lộn, sang chảnh như mấy set đồ diện đi chơi phố được.

Thế mới biết nếu ai mặc đồng phục mà vẫn được mọi người tấm tắc khen ngợi thì không phải dạng vừa đâu. Minh chứng điển hình nhất cho việc dù chỉ mặc đồng phục vẫn có thể toả sáng rạng ngời là loạt ảnh về cô bạn sinh viên năm 2 của Đại học Kinh tế Quốc dân này đây.

Tuy chỉ xuất hiện vỏn vẹn với một chiếc ảnh mặc đồng phục trường, nữ sinh NEU vẫn nổi bần bật khiến dân tình nháo nhào truy lùng danh tính ngay lập tức.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 1.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 2.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 3.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 4.

Nữ sinh NEU nổi rạng ngời dù chỉ xuất hiện với bộ đồng phục trường - Ảnh: Tuân Phạm

Được biết cô bạn có tên Nguyễn Thị Linh Chi, sinh năm 2000 đến từ Thanh Hoá, hiện là sinh viên năm 2 chuyên ngành Kinh tế học Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Linh Chi cho biết bản thân rất tự hào khi trở thành sinh viên của đại gia đình NEU bởi vậy cô bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất ở nơi đây với loạt ảnh mặc đồng phục trường.

Linh Chi nói: "Ý tưởng chụp bộ đồng phục này đến rất tình cờ vì bản thân mình nghĩ nên có một chút gì đó ghi lại thanh xuân khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Bộ ảnh tuy đơn giản không quá cầu kì, chỉ là khoác lên mình chiếc áo đồng phục, phần nào đó giúp mình thể hiện được sức trẻ năng lượng của một cô bé sinh viên năm hai và cũng là để cho người ta biết mình rất yêu trường nữa."

Bộ ảnh này chụp ở chính sân Ký túc xá của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nên theo chia sẻ cô nàng luôn cảm thấy phấn khích lúc khoác lên mình chiếc áo đồng phục cũng như mang trong mình thứ gì đó gọi là sự tự hào khi trở thành một Neu-er.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 5.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 6.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 7.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 8.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 9.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 10.

Nhan sắc cuốn hút, đốn tim dân tình của cô bạn - Ảnh: NVCC

Với Linh Chi, ngay từ lúc còn học cấp 3 nữ sinh đã ngưỡng mộ các bạn sinh viên thông minh và năng động của NEU. Đây là động lực để cô bạn quyết tâm thi đỗ ngôi trường đình đám này với mong muốn bản thân có cơ hội học ở một môi trường đào tạo tốt như vậy.

Ngoài ra còn học hỏi, rèn luyện nhiều kĩ năng qua các hoạt động ngoại khoá của trường, liên chi đoàn cũng như các câu lạc bộ.

Ai mới gặp lần đầu cũng đều nhận xét Linh Chi khá ít nói nhưng khi đã quen biết rồi mới thấy đây là một cô gái hài hước, vui tính có phần nhây nhây, "lầy lội". Những lúc rảnh rỗi, cô bạn thường ra ngoài với bạn bè để thư giãn, giải toả áp lực học tập, thi cử.

Thêm vào đó, Chi rất tích cực tham gia các hoạt động của khoa, của đoàn. Với vốn Tiếng Anh khá tốt nên nữ sinh còn làm gia sư Tiếng Anh, ngoài ra cũng bén duyên với một số công việc như mẫu ảnh, quay phim, đóng quảng cáo,...

Bản thân Chi vẫn mong muốn được đi nhiều nơi để mở mang kiến thức và trải nghiệm, phát triển bản thân nên cô gái này luôn cố gắng hoàn thành nghĩa vụ hàng đầu là học tập, ngoài ra cũng tích cực tham gia các hoạt động bên ngoài để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 11.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 12.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 13.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 14.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mặc đồng phục thôi vẫn nổi bần bật nhất trường: Đúng là đã đẹp thì phải đẹp bất chấp! - Ảnh 15.

Cô bạn luôn đẹp rạng ngời, tràn đầy năng lượng - Ảnh: NVCC

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại