Nữ sinh chụp ảnh khoe thân hình mảnh mai đáng mơ ước thế nhưng đến khi quay nghiêng ai cũng phát hoảng

A MEI |

Chụp ảnh khoe vóc dáng thon thả, nữ sinh khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi, tuy nhiên đến khi quay nghiêng thì ai cũng phát hoảng với vòng eo như trực chờ sắp gãy đến nơi của cô gái trẻ.

Thời nào cũng vậy, ai cũng muốn sửa soạn cho bản thân, theo đuổi và khao khát cái đẹp. Thân hình mảnh mai là một trong những hình mẫu của cái đẹp phổ biến nhất hiện nay đối với phụ nữ Châu Á. 

Nhiều người cho rằng vóc dáng thanh mảnh cao ráo thì mặc gì cũng đẹp, đến những bộ đồ đơn giản bình dân nhất cũng thanh thoát, tinh tế hơn người. Chính vì vậy mà phái đẹp ai ai cũng muốn giảm cân để có một vóc dáng thon thả nhất có thể. 

Thế nhưng thực tế cho thấy vóc dáng gầy thanh mảnh là một chuyện, nhưng nếu gầy quá mức đến lộ thân hình xương xẩu thì đẹp đâu chẳng thấy, chỉ thấy sợ thôi, điển hình như trường hợp của nữ sinh dưới đây.

Nữ sinh chụp ảnh khoe thân hình mảnh mai đáng mơ ước thế nhưng đến khi quay nghiêng ai cũng phát hoảng - Ảnh 1.

Nữ sinh với thân hình mảnh mai khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi

Những ngày gần đây, nhận được nhiều sự chú ý trên MXH Trung Quốc là những tấm hình của một nữ sinh chụp ảnh tại ký túc xá trường học. Cụ thể, cô gái này đã đứng trước gương và chụp lại vóc dáng của mình để khoe với mọi người. 

Thoạt nhìn bức ảnh đầu tiên, ai cũng xuýt xoa với thân hình eo ót, không chút mỡ thừa của cô gái này. Đây quả là hình thể đáng mơ ước mà có lẽ nhiều chị em phụ nữ vẫn đang ngày đêm cố gắng để đạt được.

Tuy nhiên, mọi việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không có sự xuất hiện của tấm ảnh thứ 2. Theo đó, chưa kịp dứt lời khen ngợi thì nhiều người lại cảm thấy phát hoảng khi nhìn thấy bức ảnh tiếp theo của nữ sinh này, khi cô quay nghiêng người để chụp rõ "độ mỏng" của bản thân. 

Có thể thấy, nữ sinh này sở hữu một vòng eo siêu bé, nhưng đẹp chẳng thấy đâu, chỉ thấy vô cùng mất cân đối so với cả người, thậm chí còn khiến mọi người cảm tưởng nó sẽ gãy đôi nếu có bất cứ tác động mạnh nào. Vậy là đang từ khen ngợi, mọi người liền quay phắt sang lên án, chỉ trích. Quả đúng là ranh giới giữa đẹp và xấu chỉ cách nhau 1 sợi chỉ!

Nữ sinh chụp ảnh khoe thân hình mảnh mai đáng mơ ước thế nhưng đến khi quay nghiêng ai cũng phát hoảng - Ảnh 2.

Tuy nhiên đến khi quay nghiêng thì ai cũng phát hoảng với vòng eo như trực chờ sắp gãy đến nơi của cô gái trẻ

Nữ sinh chụp ảnh khoe thân hình mảnh mai đáng mơ ước thế nhưng đến khi quay nghiêng ai cũng phát hoảng - Ảnh 3.
Nữ sinh chụp ảnh khoe thân hình mảnh mai đáng mơ ước thế nhưng đến khi quay nghiêng ai cũng phát hoảng - Ảnh 4.

Đúng là ranh giới giữa đẹp và xấu chỉ cách nhau 1 sợi chỉ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại