'Nữ quái' xinh đẹp bị bắt trong tụ điểm ma túy phức tạp ở phố núi

Trần Nhân |

Sau khi đột kích nơi ở của vợ chồng Phúc, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) phát hiện ma túy và nhiều hung khí như dao, kiếm cùng các bộ phận của súng và vài viên đạn.

Ngày 29/11, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Các đối tượng gồm: Nguyễn Hồng Phúc (31 tuổi), Châu Thị Ánh Tuyết (26 tuổi, vợ Phúc, cùng ngụ phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) và Vương Xuân Huỳnh (30 tuổi, ngụ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk).

Trước đó, ngày 21 và 25/11, Công an phường Tự An (TP Buôn Ma Thuột) đã bắt 4 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Cả 4 đối tượng này khai nhận đã mua ma túy của vợ chồng Phúc.

Sau một thời gian cử trinh sát theo dõi, đến trưa ngày 28/11, Công an phường Tự An đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Buôn Ma Thuột) đột kích chỗ ở của vợ chồng Phúc.

Qua khám xét khẩn cấp, tổ công tác thu giữ nhiều tang vật ma túy đá, hêrôin, cân tiểu ly dùng để chia nhỏ ma túy và nhiều dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng chất ma túy.

Ngoài ra, lực lượng công an còn phát hiện, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm như dao, kiếm và các bộ phận của một khẩu súng cùng nhiều viên đạn.

Nữ quái xinh đẹp bị bắt trong tụ điểm ma túy phức tạp ở phố núi - Ảnh 1.

Huỳnh được vợ chồng Tuyết thuê đến ở nhằm cảnh giới và tham gia bán ma túy.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, Phúc là đối tượng nghiện ma túy. Do đó, đối tượng này thường xuyên mua ma túy về chia nhỏ, cùng vợ bán lại cho các con nghiện để kiếm lời từ nhiều năm nay.

Ngoài ra, vợ chồng Phúc còn thuê Huỳnh (là đối tượng nghiện ma túy) đến ở cùng để phụ giúp việc bán ma túy và cảnh giới khi có người lạ xuất hiện.

Được biết, Phúc từng bị đưa đi trường giáo dưỡng 2 năm về hành vi gây rối tật trự công cộng và có một tiền án 3 năm 6 tháng tù giam về tội cướp tài sản.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại