Nữ phụ huynh tát thẳng mặt giáo viên ngay giữa cuộc họp

Đình Thức |

Giáo viên đang ngồi giải thích thì bị nữ phụ huynh tát thẳng mặt đồng thời quay clip đăng tải trên trang facebook cá nhân.

Nữ phụ huynh tát giáo viên

Ngày 17/12, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) xác nhận vừa nhận được đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Thanh Hằng (giáo viên Trung tâm dạy môn năng khiếu Mun Art, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về việc bị vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm.

Theo đơn tố cáo, bà Hằng cho biết, bà bị bà Nguyễn Thị Trường Thy (SN 1982, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã hành hung, bạt tai và quay clip rồi đăng tải lên trang cá nhân.

Cụ thể, bà Hằng cho biết, bà Thy có con đang theo học tại trung tâm. Ngày 18/11, trung tâm tổ chức buổi biểu diễn nhạc kịch cho học sinh. Bà Thy đưa con đến trường nhưng không bàn giao cho giáo viên mà đưa vào cổng rồi đi về. Bà Thy sau đó đón con khi kết thúc buổi biểu diễn.

"Bà Thy sau đó xem video của trường không thấy cháu có mặt trên sân khấu nên đã đến trường đòi giải thích tại sao con bà lại không có mặt trên sân khấu và trong 2 giờ đó, con bà ở đâu?", bà Hằng viết.

Nữ phụ huynh tát thẳng mặt giáo viên ngay giữa cuộc họp - Ảnh 2.

Bà Thy (đứng) hành hung bà Hằng (ngồi)

Nữ giáo viên cho biết, ngày 12/12, trung tâm tổ chức cuộc họp để giải quyết bức xúc của bà Thy. Tại đây, đại diện Trung tâm cho rằng, khi đưa học viên đến Trung tâm, bà Thy đã không trao trẻ đến tận tay cho giáo vụ, việc này không đúng theo nội quy.

Bà Hằng cho rằng sau khi nghe giải thích thì bà Thy vẫn không chấp nhận và liên tục đưa thông tin không chính xác về sự việc lên mạng xã hội, có lời lẽ đe dọa đến tính mạng và nhân viên trung tâm của mình.

"Bà Thy không hợp tác, không chấp nhận lời giải thích nào từ Trung tâm đồng thời cuối buổi họp thì bà Thy lao vào hành hung giáo viên với 1 cú tát trời giáng rồi bỏ về", đơn tố cáo viết.

Công an quận Hải Châu cho biết hiện đã tiếp nhận điều tra và sẽ xác minh làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại