Nữ giáo viên mầm non đột ngột qua đời khi đi du lịch, đoạn video cuối khiến dân mạng xót xa

Linh Chi |

Khi được cứu hộ phát hiện, cô giáo trẻ xấu số đã không may qua đời.

Mới đây, dân mạng được xôn xao trước cái chết đột ngột của một nữ giáo viên mầm non. Theo đó, Zalida Sibgatullina (21 tuổi) đến từ thành phố Kukmor, thuộc vùng Kukmorsky, Cộng hòa Tatarstan (Liên bang Nga) mới bắt đầu công việc giáo viên mầm non được 2 năm.

Zalida đã có chuyến đi đến vùng sông nước Vyatka, thuộc tỉnh Kirov (Nga) cùng gia đình để giải tỏa áp lực công việc cũng như tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên bên người thân.

Tuy nhiên, cô giáo trẻ đột ngột biến mất khi đang ngâm mình trong dòng nước cùng gia đình. Bố mẹ Zalida không thấy tung tích con gái vội gọi cứu hộ để nhờ sự giúp đỡ. Đau đớn thay, khi được tìm thấy thì cô gái đã không may qua đời, nguyên nhân được xác định là do đột ngột bị cuốn vào một vòng xoáy nước nguy hiểm.

Nữ giáo viên mầm non đột ngột qua đời khi đi du lịch, đoạn video cuối khiến dân mạng xót xa - Ảnh 1.

Cô giáo trẻ đột ngột biến mất khi bơi cùng gia đình.

Đáng nói, trước khi bi kịch xảy ra, Zalida đã đăng tải một đoạn video lên trang Instagram cá nhân như một "điềm báo" trước chuyện chẳng lành.

Dưới ống kính máy quay, cô gái nở nụ cười rạng rõ và vẫy tay nói lời tạm biệt. Zalida đính kèm dòng chú thích: "Chúng tôi sẽ vượt qua nỗi buồn bằng nụ cười, chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn bằng sự kiên nhẫn", cô gái xấu số cũng không thể ngờ rằng cái vẫy tay nó lại trở thành "điềm báo" cho cái chết bất ngờ của mình.

Nữ giáo viên mầm non đột ngột qua đời khi đi du lịch, đoạn video cuối khiến dân mạng xót xa - Ảnh 3.

Cô gái xấu số cũng không thể ngờ rằng cái vẫy tay nó lại trở thành "điềm báo" cho cái chết bất ngờ của mình.

Được biết ở trường, cô được đồng nghiệp và học trò vô cùng yêu quý vì tình thần trách nhiệm và sự khéo léo trong việc tiếp cận các em nhỏ.

Một đồng nghiệp của Zalida bật khóc khi trả lời báo chí: "Thật khó để diễn tả nỗi buồn của chúng tôi bằng lời, điều đó quá lớn. Zalida Ildarovna đã cho mọi người thấy cô là một người tốt bụng, biết lắng nghe, năng động, tươi sáng, cô ấy là một cô gái vui vẻ và luôn có mục tiêu cho tương lai. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã được quen biết cô ấy, và trong trái tim chúng tôi cô ấy sẽ mãi mãi là một mặt trời tươi sáng".

Hai ngày sau thảm kịch kinh hoàng, thi thể của cô đã được an táng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại