NTK Nhật Dũng qua đời tại nhà riêng

Hương Hương |

Do vi khuẩn ăn sâu vào não nên NTK Nhật Dũng đã không qua khỏi.

Theo chị Võ Kiều Trang đại diện truyền thông của NTK Nhật Dũng, tôi nay (19/5), anh trút hơi thở cuối cùng vào lúc 20h35 phút tại nhà riêng ở Quảng Bình.

Sự ra đi của NTK Nhật Dũng để lại nhiều thương tiếc cho gia đình, bạn bè, giới văn nghệ sĩ, đồng nghiệp và những người yêu thời trang. Được biết, do dịch Covid nên mọi việc hậu sự sẽ được thực hiện chu đáo, khẩn trương và giữ khoảng cách như quy định.

Trên facebook của hậu Thúy Ngân xúc động chia sẻ: "Cuộc sống vô thường. Anh ơi đi bình an nhé. Em nhớ lần cuối mình đi diễn cùng nhau, và lần cuối anh mời em diễn em đã không đi được.

Chúng ta đã luôn luôn bận cho đến lúc những người bạn của mình không thể còn gặp lại nữa... Hôm nay... trên đó bình yên anh nhé, sẽ không còn hờn giận, ganh đua, đố kị... hôm nay chỉ còn có hạnh phúc cùng anh. Hôm nay tim em vỡ một chút... Hôm nay trên trời có thêm một thiên thần...! Chúng em sẽ luôn nhớ nụ cười của anh".

NTK Nhật Dũng qua đời tại nhà riêng - Ảnh 1.

Hoa hậu Châu Á 2018 Kim Nguyên chia sẻ: "Thương anh Dũng và trân quý anh như một người anh ruột trong gia đình! Thương anh một đời vất vả, một đời cống hiến, một đời sống với niềm đam mê thiết kế áo dài!

Anh ra đi là một sự mất mát cho gia đình và nền nghệ thuật thời trang... dù anh không còn nhưng anh luôn trong tim em luôn trong tim của tất cả người yêu quý anh".

Được biết, NTK Nhật Dũng bị ốm nặng và được chẩn đoán do vi khuẩn xâm nhập sau khi đi từ thiện tại vùng lũ Quảng Bình hồi tháng 10 năm ngoái. Anh phải nằm viện suốt nhiều tháng tại Quảng Bình sau đó được chuyển ra Hà Nội thăm khám. Và kết quả là vi khuẩn đã ăn sâu vào não khiến một bên mắt bị giảm thị lực nghiêm trọng.

Từ đó đến nay, NTK Nhật Dũng phải liên tục vào viện từ nửa tháng đến cả tháng trời. Ngày 17/5 vừa qua, NTK Nhật Dũng lên cơn nguy kịch, phải đi cấp cứu nhưng bác sĩ nói đã quá muộn và trả về.

Ngày 19/5, NTK Nhật Dũng đã rơi vào tình trạng hôn mê, kiệt sức, vô thức, tiên lượng xấu. Từ khi biết tin, một số bạn bè thân thiết với anh như ca sĩ Kim Anh, Phương Anh, Á hậu Bảo Như, người đẹp Lý Kim Thảo... đang trên đường vào Quảng Bình để thăm hỏi, cầu nguyện cho anh.

NTK Nhật Dũng qua đời tại nhà riêng - Ảnh 2.

Nhật Dũng sinh năm 1980 tại Quảng Bình, là một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng đến ngành thời trang trong nước, đặc biệt là quảng bá du lịch Việt Nam qua các họa tiết trên áo dài.

Anh thuộc số ít các NTK tiên phong đưa họa tiết di sản vào trang phục và mang tác phẩm của mình trình diễn tại nhiều sân khấu nước và nước ngoài. Nhật Dũng là một trong hai NTK có trang phục áo dài xuất hiện trong chương trình biểu diễn thời trang mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Các bộ sưu tập khác của anh được góp mặt trong các sự kiện lớn như: Canaval Quảng Bình, Fesstival Áo dài Việt Nam, Hoa hậu thời trang Việt Nam và nhiều cuộc thi nhan sắc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại