NSƯT Kim Xuân: "Kẻ xấu lợi dụng xin tiền nghệ sĩ trong đám tang Anh Vũ"

Tinder |

Trong tang lễ cố diễn viên Anh Vũ, đám đông tụ tập ồn ào, cười cợt, đu đám nghệ sĩ chụp ảnh, có kẻ xấu còn lợi dụng xin tiền.

Càng về tối, đám tang nghệ sĩ Anh Vũ diễn ra ở chùa Ấn Quang luôn trong tình trạng náo nhiệt, cười cợt, bàn tán về các nghệ sĩ đến viếng.

Không khí tang thương được thay bằng cả tiếng tiếng hò reo, gọi tên ca sĩ, diễn viên ầm ĩ. Ai cũng háo hức được chạm tận tay, chụp lại chiếc ảnh nghệ sĩ trong màu áo đen rồi khoe với người bên cạnh: Chụp được rồi, ở ngoài đẹp trai hơn trong phim ha.

Cứ thế, chẳng ai quan tâm cảm giác của những người đang ở bên trong, người thân đau buồn vì mất đi con, anh của mình. Bạn bè, đồng nghiệp đau buồn vì mất đi một người cộng sự đáng quý.

Là một trong những người có mặt trong đám tang nghệ sĩ Anh Vũ, NSƯT Kim Xuân không khỏi chạnh lòng.

Cô nói tôi cứ dùng dằng trong việc có nên viết hay không viết về Anh Vũ. Vì viết về tiểu sử em đã có rồi, viết chuyện em ra đi cũng có nhiều lắm rồi. Thôi thì tản mạn chuyện khác, dù gì tôi và em cũng có 8 năm gắn bó từ ê-kíp "Chuyện của bé" đến "Chuyện gia đình vàng".

Tối qua, tôi đến thắp nhang cho em, đúng là phải chen qua một đám đông đầy người tò mò. Tôi cũng vất vả khi ra về. Trên facebook đầy những hình ảnh đáng trách ở lễ tang của đám đông hiếu kỳ, có cả những người xấu lợi dụng xin tiền nghệ sĩ, cười đùa, chụp ảnh thiếu ý thức.

NSƯT Kim Xuân: Kẻ xấu lợi dụng xin tiền nghệ sĩ trong đám tang Anh Vũ - Ảnh 2.

Nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân trong tang lễ diễn viên Anh Vũ.

Thế nhưng NSƯT Kim Xuân bày tỏ rằng cô vẫn cảm thấy may mắn khi vẫn còn nhiều lắm những tình cảm chân thành của các khán giả dành cho nghệ sĩ.

Cô nói thêm: "Ngày 5/4, khi tôi đi chợ nhỏ gần nhà, bà bán hàng cũng đứng tuổi mà tôi hay mua cải chua hỏi: ‘Vũ về chưa cô?

Cậu ấy còn nhỏ mà mất sớm tội quá. Mong cậu ấy về để mẹ còn nhìn mặt’… Một chút ấm lòng với những khán giả như vậy, còn nhiều lắm những tấm lòng quý mến và thương Anh Vũ thật sự".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại