Non kinh nghiệm, sư tử bất ngờ bị trâu rừng tấn công, húc văng 2-3 vòng trên không

Goku |

Con sư tử trẻ còn thiếu nhiều kinh nghiệm khi đối đầu với những loài ăn cỏ có thân hình to lớn như trâu rừng, và lần này nó đã phải trả giá đắt.

Những con sư tử mới lớn trong đàn đang tranh nhau một chú kỳ đà nhỏ. Có vẻ như đây là cách mà chúng rèn luyện thêm kỹ năng săn mồi của mình. Kết quả, một con sư tử con chiến thắng và tha "chiến lợi phẩm" về bụi cỏ dài gần đó.

Non kinh nghiệm, sư tử bất ngờ bị trâu rừng tấn công, húc văng 2-3 vòng trên không - Ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: LatestKruger

Có thể thấy nó chưa có nhiều kỹ năng nhưng vẫn có thể giành lấy con mồi cho mình, đó là một điều đáng khen lớn, tuy nhiên, cũng chính con kỳ đà đó lại là ngọn nguồn cho những rắc rối ngay sau đó.

Non kinh nghiệm, sư tử bất ngờ bị trâu rừng tấn công, húc văng 2-3 vòng trên không - Ảnh 2.

Hình minh họa. Ảnh: LatestKruger

Theo Latestsightings.com, ngay khi sư tử mới lớn vừa đặt kỳ đà xuống, chuẩn bị thưởng thức thì từ đâu, một con trâu rừng to lớn hung hăng chạy ra và chọn chính nó để tấn công.

Xem video:

Niềm vui ngắn chẳng tày gang, sư tử chưa kịp ăn mồi đã bị húc bay

Việc bị tấn công bất ngờ buộc sư tử phải nhả con mồi ra mà chạy. Nhưng chỉ thế thôi vẫn chưa đủ, con trâu rừng vẫn hủng hổ chạy đến, húc văng chú sư tử còn non kinh nghiệm lên trời.

Theo như Sune Eloff (32tuổi), người đã ghi lại đoạn video này chia sẻ, ngay sau lần tấn công đó, con trâu rừng đứng sừng sững bên trên con kỳ đà đang chảy máu như để bảo vệ nó với phần còn lại của đàn sư tử.

Non kinh nghiệm, sư tử bất ngờ bị trâu rừng tấn công, húc văng 2-3 vòng trên không - Ảnh 4.

Hình minh họa. Ảnh: LatestKruger

Đây là điều khá bất ngờ khi trâu rừng lại liều lĩnh tấn côn cả sư tử chỉ để bảo vệ một "đối tượng" không mấy liên quan đến nó.

Cũng có ý kiến cho rằng, lần tấn công này đơn thuân hơn nhiều, đó chỉ là một sự trả thù, phá đám của trâu rừng dành cho bầy sư tử bởi ai cũng biết trâu rừng nổi tiếng với sự thất thường và thù dai.

Non kinh nghiệm, sư tử bất ngờ bị trâu rừng tấn công, húc văng 2-3 vòng trên không - Ảnh 5.

Hình minh họa. Ảnh: LatestKruger

Dù lý do là gì, kẻ may mắn nhất trong trường hợp này vẫn là con kỳ đà khi nó thoát khỏi cái chết một cách không thể kỳ diệu hơn.

Tham khảo nhiều nguồn": DailyMail, LatestSigntings.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại