Ninh Dương Lan Ngọc: "Đạo diễn hứa thưởng vàng cho tôi nếu phim đạt doanh thu 100 tỷ"

Tùng Ninh |

"Tôi muốn Gái già lắm chiêu phần 3 này đạt doanh thu 100 tỷ là được rồi" – Ninh Dương Lan Ngọc cho biết.

Mới đây, tại buổi họp báo và công chiếu bộ phim Gái già lắm chiêu phần 3, Ninh Dương Lan Ngọc đã tiết lộ một số bí mật liên quan đến bộ phim và dự định trong dịp Tết của mình.

Tôi phải chịu nhiều áp lực trong công việc, cuộc sống

Với Gái già lắm chiêu phần 3 này, tôi không bị áp lực nhiều như phần 2. Tôi may mắn được theo nhân vật chính này ngay từ đầu nên đã định hình được tính cách nhân vật, cũng như hình tượng mình theo đuổi. Nhờ đó, tôi diễn xuất dễ dàng hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc: Đạo diễn hứa thưởng vàng cho tôi nếu phim đạt doanh thu 100 tỷ - Ảnh 1.

Điều khiến đóng Gái già lắm chiêu phần 3 dễ hơn một chút so với hai phần trước là nhân vật chính phải về nhà chồng và chịu nhiều áp lực, giống với tôi ở ngoài.

Bản thân tôi cũng phải chịu nhiều áp lực trong công việc, cuộc sống nên hiểu được quan hệ mẹ chồng, nàng dâu như thế này. Bởi vậy, tôi dễ thở hơn nhiều khi đóng phần 3 này.

Tuy nhiên, vì bộ phim này chiếu vào đúng mùng 1 Tết nên tôi cũng phải chịu sự căng thẳng rất lớn. Mọi người thường hỏi tôi là phim này cũng chiếu dịp Tết thì có lo lắng không nếu nó không đạt được đón nhận như phim năm ngoái.

Tôi muốn trả lời rằng, mỗi bộ phim khán giả sẽ có một cách đón nhận khác nhau, nên tôi không đặt ra cột mốc nào hết.

Đạo diễn hứa thưởng vàng cho tôi 

Đóng phim Tết, tôi cũng muốn có được doanh thu khủng giống phim Cua lại vợ bầu năm ngoái. Nhưng tôi không dám đặt áp lực lớn về doanh thu cho bản thân hay dự án phim này.

Ninh Dương Lan Ngọc: Đạo diễn hứa thưởng vàng cho tôi nếu phim đạt doanh thu 100 tỷ - Ảnh 3.

Tôi chỉ hi vọng mọi người sẽ yêu thương và dành tình cảm cho bộ phim này. Tôi muốn Gái già lắm chiêu phần 3 này đạt doanh thu 100 tỷ là được rồi. Đạo diễn hứa thưởng vàng cho tôi nếu phim đạt doanh thu 100 tỷ.

Phim này có một số cảnh nóng của tôi, nhưng nóng hơn nữa lại là cảnh giữa Lê Xuân Tiền và Jun Vũ. Cái này chỉ có hai người đó biết với nhau chứ tôi không biết.

Tết đến thì tôi cũng kiêng kị những cái như mọi người Việt Nam vẫn kiêng

Tết năm nay, tôi không làm gì hết mà chỉ ở nhà với gia đình. Thường thì mỗi dịp Tết tôi chỉ tập trung chơi với gia đình chứ không đi làm. Hôm nay, tôi kéo nguyên đại gia đình mình đến đây nhưng vì đông quá nên chưa coi phim được.

Bởi vậy, cắc chắn đến hôm mùng 1 tôi sẽ dẫn tất cả mọi người trong gia đình đi coi phim. Tôi muốn đến rạp xem phim để xem phản ứng, tình hình đón nhận của mọi người thế nào.

Ninh Dương Lan Ngọc: Đạo diễn hứa thưởng vàng cho tôi nếu phim đạt doanh thu 100 tỷ - Ảnh 4.

Khi xem phim mình đóng, tôi không tập trung vào phim nhiều mà toàn nhìn xung quanh xem cảm xúc của mọi người thế nào. Và tôi đã thấy được những giọt nước mắt của khán giả khi xem Gái già lắm chiêu phần 3 tại buổi công chiếu này.

Tết đến thì tôi cũng kiêng kị những cái như mọi người Việt Nam vẫn kiêng thôi. Thường thì Tết tôi sẽ đi chùa, xông đất cùng gia đình để cầu cho một năm may mắn. Sau đó, nhà tôi sẽ đốt pháo bông kim tuyến để mong có được sự bùng nổ trong năm mới.

Năm nay, tôi mong phim chiếu Tết này mở đầu thuận lợi để cả năm đều được thuận lợi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại