Mỹ Linh "cà khịa" Trấn Thành: 3 năm nữa Trấn Thành còn làm MC được không hay thôi rồi?

tùng ninh |

Do bị Trấn Thành hỏi "đểu" trước nên diva Mỹ Linh cũng không ngại "cà khịa" lại đàn em.

Tối qua (18/1), tập cuối cùng của chương trình Giọng ải giọng ai mùa 4 đã lên sóng với sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, người mẫu MLee, diva Mỹ Linh và ca sĩ Uyên Linh.

Như thường lệ, trước khi bước vào các phần thi là màn chào sân của khách mời. Thấy Nguyễn Hồng Thuận bước ra trước, Trấn Thành và Trường Giang liền ẩn ý nhắc đến chuyện nam nhạc sĩ đang hẹn hò một nữ diễn viên nổi tiếng.

Mỹ Linh cà khịa Trấn Thành: 3 năm nữa Trấn Thành còn làm MC được không hay thôi rồi? - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và người mẫu MLee

Trường Giang chia sẻ: "Cách đây vài tháng, Thuận với tôi xưng hô là ông tôi hay bạn với nhau. Bây giờ thì Thuận phải kêu tôi ở một vị trí khác".

Tiếp lời Trường Giang, Trấn Thành hào hứng nói: "Tôi rất mệt mỏi với những mối tình ngang trái thế này. Nhưng tôi không muốn nói ra đâu, tôi sợ khán giả nói mình nhiều chuyện.

Tôi chỉ biết, người này không thích âm nhạc lắm đâu, chẳng hiểu sao lại đi quen nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận".

MC Đại Nghĩa nghe vậy liền tiết lộ: "Vừa mới có một thông tin bất ngờ, biên tập vừa tiết lộ vào lỗ tai tôi, người đó là Lê Lộc. Hai người này còn sắp tổ chức đám cưới. Lúc đó chắc cả tôi, Trấn Thành và Trường Giang sẽ làm MC".

Nguyễn Hồng Thuận bị tiết lộ chuyện hẹn hò liền ngượng ngùng từ chối và cho rằng đây chỉ là tin đồn.

Mỹ Linh cà khịa Trấn Thành: 3 năm nữa Trấn Thành còn làm MC được không hay thôi rồi? - Ảnh 3.

Ngay sau đó, diva Mỹ Linh và ca sĩ Uyên Linh xuất hiện, khiến các nghệ sĩ còn lại tỏ ra vô cùng hào hứng, vui sướng. MC Đại Nghĩa nói: 

"Chị Linh thấy không, chị vừa bước ra là toàn bộ nghệ sĩ cùng MC của chương trình phải đứng lên chào đón chị. Điều này thể hiện một sự trân trọng vô cùng to lớn".

Diva Mỹ Linh đứng trong hậu trường vốn đã nghe được loáng thoáng câu chuyện về nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nên chưa kịp chào hỏi khán giả đã tò mò: 

"Vừa nãy tôi nghe mọi người nói tới cái đám cưới nào đó mà cả ba MC ở đây đều tới dẫn hả? Thế thì tôi cũng sắp kỷ niệm hai mấy năm đám cưới của mình rồi".

Trấn Thành liền hỏi: "Còn bao nhiêu năm nữa thì kỷ niệm hả chị?".

Mỹ Linh cà khịa Trấn Thành: 3 năm nữa Trấn Thành còn làm MC được không hay thôi rồi? - Ảnh 4.

Mỹ Linh đáp: "Còn ba năm nữa mới kỷ niệm cơ". Sau đó, cô "cà khịa "Trấn Thành: "Nhưng ba năm nữa Trấn Thành còn làm MC được không hay thôi rồi?".

Trấn Thành nghe vậy vội nhảy dựng lên: "Trời ơi, chị tôi tới đây để quở tôi, trời ơi. Tết nhất tới nơi rồi".

Trong khi đó, MC Đại Nghĩa lại khẳng định: "Chỉ cần Mỹ Linh nói một câu là cả tôi, Trấn Thành và Trường Giang sẽ tới làm MC".

Mỹ Linh cà khịa Trấn Thành: 3 năm nữa Trấn Thành còn làm MC được không hay thôi rồi? - Ảnh 5.

Về phần mình, khi được hỏi vì sao lại chịu xuất hiện tại Giọng ải giọng ai, Uyên Linh cho biết: "Tôi ít khi xuất hiện ở các gameshow giải trí vì tôi rất dở chơi các trò chơi.

Tôi có thể xàm xí trên Facebook hoặc gặp mặt bạn bè thì được chứ chơi trên truyền hình thì dở lắm. Nhưng tôi nghe chị Mỹ Linh tham gia nên tôi nhận liền".

MC Đại Nghĩa nghe vậy liền nói: "Như vậy, Mỹ Linh đúng là cái tên bảo chứng để bán vé cho chương trình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại