Anh Đức: 20 năm qua, Trấn Thành vẫn giữ tật xấu nhất là nhiều chuyện, khó giữ bí mật

Tùng Ninh |

"Nghe một câu chuyện nào đó, Trấn Thành thường hứa không nói ra nhưng lại không giữ được" – Anh Đức cho biết.

Vừa qua, tại chương trình Gương mặt showbiz, diễn viên Anh Đức đã tiết lộ nhiều điều về tình bạn 20 năm giữa mình và Trấn Thành.

Lúc đầu, tôi hơi khó chịu với tính cách của Trấn Thành

Trấn Thành vừa ra mắt web drama Bố già và rất thành công. Tôi cũng có dự định làm web drama.

Anh Đức: 20 năm qua, Trấn Thành vẫn giữ tật xấu nhất là nhiều chuyện, khó giữ bí mật - Ảnh 1.

Nhưng hiện nay, có một vấn đề lớn là để đầu tư một web drama đúng nghĩa, đúng tầm, đúng chất mình muốn thể hiện là điều khó khăn, cần sự chuẩn bị lâu dài và ekip cực kỳ lớn hậu thuẫn.

Vấn đề lớn nhất là kinh phí. Nếu tự đầu tư hết thì làm không nổi. Với số tiền tôi tiết kiệm được và đang có trong tay, chắc chắn không thể đủ được. Chỉ khi nào có nhà tài trợ và cả một ekip hùng hậu cùng nghiên cứu, tìm tòi thì tôi mới dám làm.

Trong phim Bố già của Trấn Thành, tôi cũng tham gia một vai diễn vì khá thân với nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã chơi với Trấn Thành được 20 năm rồi. Chúng tôi chơi với nhau từ năm 2000. Khi ấy, hai đứa mới học lớp 7.

Thời gian học chung lớp, tính cách của tôi và Trấn Thành hoàn toàn trái ngược nhau. Tôi lúc nào cũng điềm tĩnh, đầm tính còn Trấn Thành cực kì xông xáo, nhiều chuyện, lúc nào cũng lăng xăng.

Trấn Thành bước vào lớp thấy mọi người nói chuyện là nhảy ngay vào hỏi chuyện gì. Rồi thấy người ta ăn cái gì cũng hỏi ăn, chơi gì cũng hỏi chơi cùng.

Cô giáo thấy thế mới xếp tôi và Trấn Thành ngồi gần nhau, tôi ngồi bàn dưới Trấn Thành ngồi bàn trên.

Anh Đức: 20 năm qua, Trấn Thành vẫn giữ tật xấu nhất là nhiều chuyện, khó giữ bí mật - Ảnh 3.

Lúc đầu, tôi hơi khó chịu với tính cách của Trấn Thành. Nhưng tôi được cái là luôn quan sát để hiểu người khác hơn. Bởi vậy, tôi thấy Trấn Thành là người bạn đáng để kết thân, cùng nhau trao đổi trong học tập và chơi bời.

20 năm qua, Trấn Thành vẫn giữ tật xấu nhất là nhiều chuyện, khó giữ bí mật

Trấn Thành thì nhiều chuyện ra mặt rồi, còn tôi tuy bên ngoài điềm đạm nhưng bên trong lại hay để ý chuyện nọ chuyện kia, cũng gọi là nhiều chuyện ngầm, nên hai đứa tôi hợp nhau ở chỗ đó.

Nhiều khi tôi thấy bạn nọ bạn kia đi trong lớp đều hỏi Trấn Thành xem có thu thập được thông tin gì mới về bạn đó không. Hay thấy có đám đông nào đang túm năm tụm ba, tôi lại mách Trấn Thành để Trấn Thành ra hóng hớt xem có chuyện gì rồi về buôn.

Từ đó, tôi và Trấn Thành có sở thích, đam mê gì cũng kết nối với nhau và thân nhau từ lúc nào không biết.

20 năm qua, Trấn Thành vẫn giữ tật xấu nhất là nhiều chuyện, không thay đổi. Trấn Thành là người rất thích để ý mọi chuyện và rất khó giữ bí mật. Nghe một câu chuyện nào đó, Trấn Thành thường hứa không nói ra nhưng lại không giữ được.

Ngày trước, Trấn Thành đi hóng hớt chuyện gì về cũng kể lại hết với tôi, dù trước đó đã hứa với người ta là không kể ra.

Anh Đức: 20 năm qua, Trấn Thành vẫn giữ tật xấu nhất là nhiều chuyện, khó giữ bí mật - Ảnh 4.

Có một vài khoảng thời gian tôi và Trấn Thành ít nói chuyện với nhau

Trong 20 năm qua, cũng có những lúc tôi và Trấn Thành không hài lòng về nhau và bực mình nhau.

Tuy nhiên, tôi và Trấn Thành không bao giờ nói ra theo kiểu đừng nhìn mặt tao nữa, hay đừng nói chuyện với tao nữa. Tôi và Trấn Thành chưa bao giờ cạch mặt nhau.

Cũng có một vài khoảng thời gian tôi và Trấn Thành ít nói chuyện với nhau. Đó là những lúc tôi thu mình lại, làm việc xong rồi về, chỉ thích ở một mình, không muốn trò chuyện cùng ai.

Trấn Thành được cái là dù đi chơi với ai cũng đều gọi điện rủ tôi ra chơi cùng. Nhưng tôi tự thấy tính mình lề mề, làm gì cũng cả tiếng mới xong, rồi mắc tật hay quên, ra đường kiểu gì cũng quên đồ. Bởi vậy nên tôi sợ làm ảnh hưởng tới bạn bè, mới từ chối Trấn Thành.

Điều này khiến Trấn Thành băn khoăn, không hiểu sao tôi lại như vậy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại