NSND Hồng Vân bật khóc nức nở trước hoàn cảnh éo le của người mẹ 2 con

Tùng Ninh |

NSND Hông Vân đã bật khóc trước hoàn cảnh của người mẹ có con trai bị tâm thần và con gái mắc bệnh hiểm nghèo.

Tối thứ 6 tuần này, tập 7 chương trình Mẹ tuyệt vời nhất sẽ lên sóng với sự xuất hiện của chị Nguyễn Thị Út đến từ Bình Dương.

Chị Út có số phận vô cùng trái ngang. Chồng chị bỏ đi ngay khi hai con vừa lọt lòng. Một mình chị phải nuôi hai con nhỏ, sống trong cảnh không nhà không cửa, không công ăn việc làm, lang thang những con phố kiếm từng bữa ăn.

NSND Hồng Vân bật khóc nức nở trước hoàn cảnh éo le của người mẹ 2 con - Ảnh 1.

Đau đớn hơn cả, con trai lớn của chị được vài tuổi thì mắc bệnh tâm thần, còn con gái lại bị suy thận nặng không chữa được.

Gần 20 năm qua, chị Út ngày nào cũng phải đưa con tới viện để chạy thận. Sức khỏe con gái chị ngày càng yếu đi, còn con trai đã bỏ đi, không biết đang ở đâu.

Đến với chương trình, chị Út xúc động chia sẻ về cuộc đời mình với NSND Hồng Vân. Chị nói:

"Chắc kiếp trước tôi cũng tạo nghiệp gì đó giờ kiếp này phải trả thôi, mà chắc chắn nhận hết kiếp này thôi chứ không dám nhận thêm kiếp thứ 2 nữa đâu.

Tôi phát nguyện rồi, khi bỏ thân này thì xin về Cõi A Di Đà. Về nhà tôi vẫn niệm Phật. Ở nhà tôi có thờ Phật A Di Đà nên chắc chắn không có kiếp thứ 2 nữa đâu, nên cứ vui mà sống đi, nghĩ vậy đó".

NSND Hồng Vân bật khóc nức nở trước hoàn cảnh éo le của người mẹ 2 con - Ảnh 3.

Sau khi biết được hoàn cảnh éo le của chị Út, NSND Hồng Vân xót xa nói: "Chị quá cực, chị cực nhưng không bao giờ nói chuyện mà chị không nở nụ cười.

Thực sự, chị cực tới cái mức chị không thiết làm người nữa, chị cười đó nhưng mà em biết chị rất đau trong lòng.

Chị nghĩ sao mà lại nói không còn kiếp sau nữa, nghĩa là chị không còn thiết trở lại à? Ai cũng muốn được sinh lại làm người ở kiếp sau mà chị lại không muốn sao?".

NSND Hồng Vân bật khóc nức nở trước hoàn cảnh éo le của người mẹ 2 con - Ảnh 4.

Sau đó, cô bật khóc nức nở: "Thực sự, nhìn chị cười mà em khóc. Chị Út không dám khóc bởi chị sợ bé Tâm xúc động, bé Tâm bị tim cho nên chị cứ cười khi nói về hoàn cảnh của mình, mà cái nụ cười đó tôi chịu không có nổi".

Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy NSND Hồng Vân khóc trên truyền hình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại