Anh Đức tỏ tình Hiền Hồ: "Trong cuộc sống này, nếu em cần chia sẻ điều gì thì hãy mở lòng ra với anh"

Tùng Ninh |

"Nếu Hiền Hồ bật đèn xanh trong tình cảm thì tôi đã nhìn thấy rồi, chứ hiện tại tôi không thấy tín hiệu nào" – Anh Đức nói.

Vừa qua, tại chương trình Gương mặt showbiz, diễn viên Anh Đức đã chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại của mình.

Anh Đức tỏ tình Hiền Hồ: Trong cuộc sống này, nếu em cần chia sẻ điều gì thì hãy mở lòng ra với anh - Ảnh 1.

Thấy Trấn Thành gọi điện, tôi không dám nghe máy

Nhiều lần Trấn Thành gọi điện, tôi hay từ chối, nhưng cũng có một số lần tôi thấy tâm trạng mình đang vui nên sẵn sàng không cần chuẩn bị gì hết, chỉ mặc bộ đồ tươm tất vào rồi chạy ra đi ăn hoặc tám chuyện, bàn công việc với cậu ấy.

Ngày xưa, mỗi lần Trấn Thành gọi là phải có chuyện gì đó liên quan đến công việc. Nhưng một hai lần gần đây, tôi thận trọng hơn khi thấy Trấn Thành gọi điện tới vì biết có thể Trấn Thành đang ghi hình nên gọi cho mình để chọc.

Ngày xưa, mỗi lần Trấn Thành gọi, tôi đều có câu cửa miệng khi nhấc máy là: "Cái gì đó con quỷ, nói đại đi".

Nhưng bây giờ, tôi phải thận trọng, nói từ tốn: "Cái gì, có chuyện gì vậy". Tôi sợ Trấn Thành đang làm gameshow rồi lại lôi mình ra làm trò.

Có lần, tôi đang đi quay rất mệt mỏi, đang nằm nghỉ thì Trấn Thành gọi nói có người này người kia gả cho tôi. Tôi nghe xong chán hẳn vì thấy không đàng hoàng, chọc ghẹo mình.

Trấn Thành cứ nói là gả thật, nhưng chẳng biết lần nào là thật, lần nào là giả. Gần đây nhất là lúc Trấn Thành ghi hình Giọng ải giọng ai xong gọi cho tôi nói đang cá cược với một cô bé nghệ sĩ nào đó rằng, nếu thí sinh trên sân khấu hát hay thì Trấn Thành, Trường Giang mời tôi đi ăn, còn thí sinh hát dở thì cô bé nghệ sĩ kia mời tôi đi ăn.

Anh Đức tỏ tình Hiền Hồ: Trong cuộc sống này, nếu em cần chia sẻ điều gì thì hãy mở lòng ra với anh - Ảnh 3.

Nói chung, nhiều khi thấy Trấn Thành gọi điện mà tôi không dám nghe máy. Tôi sợ lại bị gả bán kiểu đó.

Nếu Hiền Hồ bật đèn xanh trong tình cảm thì tôi đã nhìn thấy rồi, chứ hiện tại tôi không thấy tín hiệu nào

Sắp tới, tôi đã có những kế hoạch mới với các nhạc sĩ và nhà sản xuất để ấp ủ làm MV cho riêng mình. Tôi cũng chuẩn bị triển khai 2 3 dự án phim hài hoặc web drama.

Tôi đặt kế hoạch cho mình là 1 năm ra 1 MV thôi, chứ tôi không định hướng sẽ lấn sân làm ca sĩ. Tôi chỉ coi việc làm MV để đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của mình mà thôi.

Anh Đức tỏ tình Hiền Hồ: Trong cuộc sống này, nếu em cần chia sẻ điều gì thì hãy mở lòng ra với anh - Ảnh 4.

Về chuyện tình cảm hiện tại, tôi cũng nói thẳng luôn với khán giả. Mọi người đang gán ghép tôi với Hiền Hồ nên nhiều người tưởng thật, nhưng mối quan hệ giữa tôi và Hiền Hồ chỉ là bạn bè, anh em, không như tin đồn.

Vì thân nhau nên tôi với Hiền Hồ hay hỏi thăm, trao đổi với nhau, hỏi ý kiến nhau về công việc nhưng chỉ ở góc độ bạn bè thôi. Nếu Hiền Hồ bật đèn xanh trong tình cảm thì tôi đã nhìn thấy rồi, chứ hiện tại tôi không thấy tín hiệu nào. Chúng tôi chỉ xem nhau là anh em thôi. Khi nào tôi vượt qua đèn xanh đó thì tôi mới về đích.

Nói thật là tôi chưa từng nghĩ tới chuyện hẹn hò với ai trong showbiz. Tôi nhát gái lắm. Nếu để trò chuyện, trao đổi với nhau mọi vấn đề tôi đều làm được, còn tiến xa hơn thì tôi run cầm cập, mặt đỏ, tay chân căng ra. Tôi chẳng hiểu sao đến giờ tôi vẫn bị như thế.

Anh Đức tỏ tình Hiền Hồ: Trong cuộc sống này, nếu em cần chia sẻ điều gì thì hãy mở lòng ra với anh - Ảnh 5.

Tôi cũng từng có bạn gái, nhưng đến khi hai người cần nói thẳng về chuyện tình yêu thì tôi lại rụt rè. Tôi chỉ tỏ tình khi chắc chắn đối phương đã bật đèn xanh.

Còn để tỏ tình với Hiền Hồ trước ống kính này, tôi muốn nói với cô ấy rằng: “Em là một người rất dễ thương và thú vị. Trong cuộc sống này, nếu em cần chia sẻ điều gì thì hãy mở lòng ra với anh nhé”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại