Trường Giang hỏi Hari Won: Lấy Trấn Thành xong có ai ép phải “rửa chồng” không?

Tùng Ninh |

"Tôi nghĩ Hari Won cưới Trấn Thành xong nên rửa chồng đi"– Trường Giang nói.

Tối thứ 7 tuần này, tập 15 chương trình Ai là số 1 sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Chương trình tuần này có sự tham gia của các khách mời là Thúy Ngân, Kim Tử Long, Hari Won, Midu dưới sự dẫn dắt của Trường Giang.

Chủ đề khai màn của chương trình tuần này là bàn về Những điều độc đáo của Việt Nam khiến người nước ngoài ấn tượng.

Trường Giang hỏi Hari Won: Lấy Trấn Thành xong có ai ép phải rửa chồng không? - Ảnh 1.

Chính vì thế, khi thấy Thúy Ngân vừa cầm điện thoại bước ra, Trường Giang liền đòi rửa điện thoại. Nghe vậy, Thúy Ngân tỏ ra không hiểu và đáp: "Mới mua điện thoại mà đòi rửa rửa gì. Điện thoại mua có 40 chục chứ mấy, rửa gì mà rửa".

Trước thắc mắc  của Thúy Ngân, Trường Giang giải thích: "Các bạn trẻ Việt Nam hay có một chiêu dùng với người đối diện khi người đó có đồ mới. Đó là bắt họ phải rửa bằng được.

Chẳng hạn, người ta thấy bạn bè mới mua xe sẽ đòi rửa xe rồi dọa nếu không rửa thì đen đủi lắm. Người Việt chúng ta thấy điều này là bình thường, nhưng người nước ngoài lại thấy vô cùng lạ lẫm".

Tiếp đó, Trường Giang còn hỏi Kim Tự Long có mua gì mới không để đòi rửa. Kim Tử Long đáp: "Tôi mới mua xe, nhưng không rửa". Trường Giang thấy vậy liền dọa: "Chắc sẽ bị phạt nhiều lắm đây".

Trường Giang hỏi Hari Won: Lấy Trấn Thành xong có ai ép phải rửa chồng không? - Ảnh 3.

Khi Hari Won bước ra, Trường Giang cũng hỏi có mua gì mới không để đòi rửa, nhưng Hari Won đã khôn ngoan rào trước: "Tôi là người nước ngoài đến Việt Nam nên tôi không biết gì về văn hóa Việt Nam hết. Tôi qua đây để muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam.

Sau khi lấy chồng người Việt, tôi muốn ở lại Việt Nam lâu hơn nữa, tìm hiểu văn hóa Việt Nam để trở thành người Việt Nam".

Trường Giang nghe vậy liền hỏi: "Thế sau khi Hari Won lấy Trấn Thành xong có ai ép phải rửa chồng không? Tôi nghĩ Hari Won cưới Trấn Thành xong nên rửa chồng đi ".

Trường Giang hỏi Hari Won: Lấy Trấn Thành xong có ai ép phải rửa chồng không? - Ảnh 4.

Hari Won tỏ ra ngơ ngác, cô nói: "Theo tôi biết, người ta mua gì mới thì thường bao ăn để rửa, giờ tôi lấy chồng mới tôi chẳng hiểu phải rửa cái gì?".

Trường Giang thấy Hari Won lúng túng liền đẩy cô xuống sân khấu và nói: "Thôi, để tối về Hari Won rửa chồng sau".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại