Như Quỳnh: "Có những lúc, tôi tưởng chừng không thể nào đứng vững được"

Long Phạm |

"Nói chung là tôi được ưu ái, giúp đỡ rất nhiều. Nói về tôi thì chỉ có một từ, là may mắn" – Như Quỳnh chia sẻ.

Hôm qua (3/1), trung tâm Thúy Nga Paris by night đã tổ chức buổi giao lưu với ca sĩ Như Quỳnh và Hương Thủy. Cả hai đã có nhiều chia sẻ về nhau.

Như Quỳnh: "Tôi từng mặc áo dài đấm boxing"

Hồi nhỏ, mỗi lần tết đến, tôi hay chơi lô tô, rồi bầu cua cá cọp. Đặc biệt, tôi rất thích chơi ô ăn quan. Cứ mỗi ô là 5 viên sỏi rồi cứ thế chơi. Còn một trò nữa không phải cứ ngày tết mới chơi, nhưng tôi cũng rất thích, đó là chơi banh đũa.

Cứ lâu lâu tôi lại ké cửa chơi bầu cua cá cọp kiếm ít tiền. Mấy trò chơi này rất vui. Nhưng tôi không chơi đá bóng được. Tưởng tượng tôi mặc áo dài mà chơi đá bóng thì không biết sẽ ra sao. Tuổi thơ của tôi cũng khá nhẹ nhàng.

Như Quỳnh: Có những lúc, tôi tưởng chừng không thể nào đứng vững được - Ảnh 1.

Tôi chỉ nhớ là tôi từng có lần mặc áo dài đấm boxing ngay trong hậu trường Thúy Nga, mang cả bao tay boxing vào, rất vui.

Kỉ niệm ngày tết với tôi hồi xưa là chờ bố mẹ cúng giao thừa, có bánh chưng, bánh dày, bánh tét, mứt, hột dưa, củ kiệu. 

Tôi chờ đợi cúng ông bà tổ tiên từng giây từng khắc một. Đến lúc cúng xong rồi, điều mà tôi mong nhất và khiến vui mừng nhất là được lì xì.

Năm 2018 vừa rồi cực kì sóng gió, phong ba. Tôi cảm ơn mọi người, công chúng đã luôn ủng hộ, hỗ trợ tôi và trung tâm Thúy Nga trên con đường vô cùng khó khăn này.

"Có những lúc, tôi tưởng chừng như không thể nào đứng vững được"

Có những lúc, tôi tưởng chừng như không thể nào đứng vững và đi tiếp được nữa. Trải qua những giây phút đó, anh em nghệ sĩ chúng tôi mới càng thêm nghị lực, yêu thương, sát cánh bên nhau hơn.

Nếu không có Thúy Nga, nghệ sĩ như tôi khó lòng có được chỗ đứng trên sân khấu. Khán giả khắp nơi trên thế giới cũng khó có được những món ăn tinh thần đậm chất Việt Nam như thế này.

Như Quỳnh: Có những lúc, tôi tưởng chừng không thể nào đứng vững được - Ảnh 3.

Việc tôi được nhiều lượt view trên mạng là do may mắn thôi. Tôi luôn cầu chúc cho các anh chị em nghệ sĩ cũng luôn được nhiều view, được khán giả thương yêu mình.

Tôi cũng may mắn được Thúy Nga dàn dựng rất nhiều tiết mục có múa, vũ đạo, vũ công, công phu, nhận được nhiều ý kiến chỉ đạo. Rồi may mắn được hát đơn ca, song ca, tam ca, hợp ca…, như Nửa vầng trăng, Khúc ca Đồng Tháp, Xuân đẹp làm sao, Tơ tằm…

Nói chung là tôi được ưu ái, giúp đỡ rất nhiều. Nói về tôi thì chỉ có một từ, là may mắn. Bởi vậy, từ đáy lòng, tôi cảm ơn bạn bè, anh chị em nghệ sĩ và trung tâm Thúy Nga đã tạo điều kiện cho tôi. Tất cả đều để lại kỉ niệm sâu đậm trong tôi, từ những ngày xa xưa đi quay hình ở Paris.

Như Quỳnh: Có những lúc, tôi tưởng chừng không thể nào đứng vững được - Ảnh 4.

Hương Thủy: "Nhìn lượt view của Như Quỳnh mà tôi tủi thân"

Tôi từng làm việc với chị Như Quỳnh và thấy chị quá thông minh, quá giỏi. Thời điểm chúng tôi diễn chung với nhau, mẹ chị Như Quỳnh bệnh nặng, gia đình nhiều xáo trộn nên chị không có tinh thần. Khi vào tập, sức khỏe chị cũng không có.

Tôi thấy vậy mới nói: "Chị ơi, hay bài này để khi khác diễn thôi chứ bây giờ sức khỏe, tinh thần chị không tốt như thế này thì phải làm sao?". Chị Như Quỳnh nghe vậy cứ nói: "Không sao đâu". Tôi luôn phải cố trò chuyện, xoa dịu tinh thần và giúp chị thoải mái.

Thế mà khi lên tập, chị Như Quỳnh như xuất quỷ nhập thần, múa rất đẹp, thuộc hết cả bài và khiến tôi bái phục luôn. Nếu tôi là chị Như Quỳnh trong hoàn cảnh đó, tôi không thể có tinh thần để làm việc được như vậy.

Tôi cũng cám ơn chị Như Quỳnh đã diễn chung với tôi để tôi được ké tí view của chị trên Youtube. Nói thật là trong các clip của tôi đăng lên mạng, chỉ đúng một clip được trên 1 triệu view, nhưng đó lại là clip tôi hát nhạc Dance, mắc cười lắm. Trong khi đó, tôi lại là ca sĩ hát nhạc quê hương, vọng cổ.

Như Quỳnh: Có những lúc, tôi tưởng chừng không thể nào đứng vững được - Ảnh 5.

Nhiều lúc tôi cũng lên mạng xem lượt view các ca khúc của mình và thấy tủi thân lắm. Tôi phục chị Như Quỳnh quá trời quá đất. Nhìn lượt view của Như Quỳnh mà tôi tủi thân

Hoặc có thể do kiếp trước chị Như Quỳnh tu đủ, hội tụ đủ mọi thứ nên có nhiều bài hát hợp với chị. Chị tài năng, xinh đẹp, chứ không chỉ may mắn. Nếu chỉ may mắn thôi thì sự nghiệp của Như Quỳnh không thể kéo dài tới ngày nay.

Khi Như Quỳnh được giao những bài hát, bài múa, hay cải lương, tuồng, chị đều làm rất kĩ lưỡng, trọn vẹn. Tôi học được chị nhiều và tôi muốn kiếp này cũng tu để được như Như Quỳnh, được giao những sản phẩm chất lượng và làm đâu ra đó.

Tôi được Hoài Linh dẫn dắt để đi đóng hài, đóng kịch, tôi rất cảm ơn anh Hoài Linh vì đã nhen nhóm ngọn lửa diễn xuất trong tôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại