Nhìn nhan sắc của Vương Phi ở tuổi 52 mới hiểu nguyên nhân Tạ Đình Phong bất chấp tất cả để ở bên cô suốt 8 năm

HÀ, |

Không chỉ Trương Bá Chi, Vương Phi cũng là một trong các mỹ nhân xinh đẹp của giới giải trí Hong Kong.

Nói tới Vương Phi , nhiều người có lẽ chỉ nhớ đến chuyện tình ồn ào giữa cô cùng Tạ Đình Phong . Cả hai từng hẹn hò một lần trước khi Tạ Đình Phong quyết định kết hôn với Trương Bá Chi. Tới sau khi Tạ Đình Phong ly hôn cùng Trương Bá Chi, nam tài tử lại lựa chọn quay về bên Vương Phi. Chính điều này đã khiến nhiều người mỉa mai Vương Phi là "kẻ thứ 3" khiến Tạ Đình Phong ly hôn vợ.

Bất chấp những điều đó, Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn bên nhau, tới nay đã hơn 8 năm. Bên cạnh chuyện tình ồn ào này, có lẽ ít ai để ý tới, Vương Phi cũng từng là một trong những mỹ nhân xinh đẹp đình đám của giới giải trí Hong Kong. Điều này có lẽ vẫn đúng ở thời điểm hiện tại khi cô đã bước sang tuổi 52.

Mới đây, Vương Phi xuất hiện trong một đoạn clip. "Thiên hậu Hong Kong" xuất hiện với trang phục áo len mỏng màu vàng đơn giản cùng mái tóc ngắn kiểu cách. Nhìn Vương Phi trong clip này, ai cũng ngỡ ngàng bởi nhan sắc của nàng "thiên hậu" đình đám ở tuổi 52.

Nhìn nhan sắc của Vương Phi ở tuổi 52 mới hiểu nguyên nhân Tạ Đình Phong bất chấp tất cả để ở bên cô suốt 8 năm - Ảnh 1.

Ai cũng phải thừa nhận rằng, ở tuổi 52 nhưng nhan sắc của Vương Phi vẫn rất trẻ trung và quyến rũ. Phải chăng, nhan sắc xinh đẹp cùng vẻ ngoài trẻ trung bất biến của Vương Phi chính là bí quyết giữ chân tài tử Tạ Đình Phong.

Nhìn nhan sắc của Vương Phi ở tuổi 52 mới hiểu nguyên nhân Tạ Đình Phong bất chấp tất cả để ở bên cô suốt 8 năm - Ảnh 2.

Nguồn: Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại