Nhìn bộ móng đặt lên tấm thảm trắng cứ tưởng là giới quý tộc sang chảnh lắm, nào ngờ sự thật về bộ lông lại khiến ai cũng "hú hồn"

MULAN |

Nhiều khi có những thứ nhìn vậy mà hoàn toàn không phải vậy.

Nuôi thú cưng để làm gì? Câu hỏi này chắc đã từng được đặt ra bởi một người không nuôi thú cưng với một người coi pet như là ruột thịt rất nhiều lần. Và câu trả lời thì có lẽ sẽ nằm trong các khuôn khổ như là cho bớt cô đơn, cho có người bầu bạn, cho có nơi trút bầu tâm sự mỗi đêm mà chẳng sợ nó cười mình khóc. Tuy nhiên, những chú chó mèo ngoài ra còn có một công dụng đặc biệt nữa, nhất là với các cô gái thích "sống ảo", đó là làm nền chụp ảnh móng tay.

Nhìn bộ móng đặt lên tấm thảm trắng cứ tưởng là giới quý tộc sang chảnh lắm, nào ngờ sự thật về bộ lông lại khiến ai cũng hú hồn - Ảnh 1.

Công dụng của thú cưng là giúp chủ nhân chụp "sống ảo".

Rõ ràng, nhìn như thế này thì làm gì có ai phát hiện ra ở phía dưới lại là một chú mèo lông trắng muốt cơ chứ, nhìn cứ tưởng là một tấm thảm lông sang chảnh trong phim của giới thượng lưu châu Âu ấy. Như thế này, sau hôm này nàng mèo rất có khả năng sẽ được thuê đi làm hoạt cảnh trong các studio cũng nên.

Nhìn bộ móng đặt lên tấm thảm trắng cứ tưởng là giới quý tộc sang chảnh lắm, nào ngờ sự thật về bộ lông lại khiến ai cũng hú hồn - Ảnh 2.

Nhìn ảnh hậu trường này, ai cũng bất ngờ lắm.

Và sở thích không chỉ của riêng cô gái này đâu, mà rất nhiều bạn trẻ khác cũng đã từng tận dụng bộ lông tuyệt đẹp của thú cưng nhà mình để khoe tay đấy. Và lần nào họ cũng rất thành công khi gợi lên được sự sang chảnh, đẹp mắt.

Hóa ra cũng có nhiều người cùng chung sở thích quá nhỉ?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại