Nhân viên thoát y tắm bia phục vụ khách trong nhà hàng ở Sài Gòn

Minh Toàn |

Phát hiện lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, các nhân viên nữ đang thoát y, tắm bia cho khách tìm cách tháo chạy khỏi phòng.

Ngày 25/12, Đội 5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TP.HCM cho biết đã bàn giao 6 đối tượng liên quan trong đường dây mại dâm mà đơn vị này vừa triệt phá cho Công an Q.Bình Tân để xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, rạng sáng 24/12, Đội 5 phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội, TP.HCM đã tiến hành ập vào nhà hàng Thanh Mai, tại số 203 đường số 7, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân.

Nhân viên thoát y tắm bia phục vụ khách trong nhà hàng ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Nhà hàng bị kiểm tra.

Kiểm tra, công an phát hiện 2 nhân viên của nhà hàng trên đang thoát y nhảy múa khiêu dâm, tắm bia phục vụ các khách hàng ở phòng.

Các nhân viên trên khai nhận, mỗi lần thoát y tắm bia cho khách hàng, họ sẽ được bo 200 ngàn/ lần. Công an đã tiến hành lập biên bản xử lý.

Cùng lúc, Công an tiến hành bất ngờ ập vào nhà nghỉ Hoa Hồng, trên đường số 28, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, phát hiện tại 2 phòng 105 và 109 có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Làm việc nhanh, các đối tượng khai nhận là nhân viên của nhà hàng trên. Thông qua quản lý của nhà hàng là Phạm Thị Minh Phương (45 tuổi, ngụ Q.Bình Tân ), các cô tiến hành bán dâm cho khách nếu khách có nhu cầu.

Nhân viên thoát y tắm bia phục vụ khách trong nhà hàng ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Đối tượng Phương tại Công an.

Được biết, giá bán dâm của các cô này là 1 triệu đồng/ lượt, nộp lại cho quản lý số tiền là 200 ngàn đồng/người tiền môi giới.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại